27.8 C
Thailand
วันเสาร์, ธันวาคม 9, 2023
หน้าแรกต่างประเทศเทศกาลอุโมงค์ใบเมเปิ้ลที่ Fuji Kawaguchiko 2023 28 ตุลาคม - 23 พฤศจิกายน 2023

เทศกาลอุโมงค์ใบเมเปิ้ลที่ Fuji Kawaguchiko 2023 28 ตุลาคม – 23 พฤศจิกายน 2023

โพสต์ - เมื่อ

ประกาศจัดงานเทศกาลอุโมงค์ใบเมเปิ้ลที่ Fuji Kawaguchiko 2023 28 ตุลาคม – 23 พฤศจิกายน 2023

อุโมงค์ใบไม้แดง Momiji Kairo จุดชมวิวใบไม้แดงชื่อดัง แห่งทะเลสาบคาวากูจิโกะ ไปชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสีได้ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม – 23 พฤศจิกายน 2023

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/PYXtezwfiAzbDRjg7

เป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยที่สุดโรแมนติกแห่งหนึ่งในแถบภูเขาไฟฟูจิ โดยช่วงที่งดงามที่สุดจะเป็นปลายฤดูใบไม้ร่วงที่มีใบไม้ร่วงหล่นลงมากองตามทางแม่น้ำปกคลุมจนกลายเป็นสีส้มแดงไปทั่วทั้งบริเวณ พอถึงช่วงฤดูใบไม้ร่วงใบเมเปิ้ลจะเปลี่ยนเป็นสีส้ม สีแดง และร่วงหล่นลงตามพื้น ปกคลุมทางน้ำสายเก่า เวลามองไปตามทางเดินยาวก็จะมีลักษณะเหมือนกับอุโมงค์ อย่างที่เรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า อุโมงค์เมเปิ้ล และในช่วงกลางคืนจะมีการประดับไฟให้ได้ชมกันด้วยตามทางเดินไปตลอดแนวรวมทั้งมีการออกร้าน ขายของฝาก ของกิน อาหาร ขนม ท้องถิ่นต่า่งๆมากมาย

Light Up ที่ Momiji Kairo จะจัดตั้งแต่วันที่ 18 Oct – 23 Nov 2023

ตารางเดินรถสายสีแดง

การเดินทาง นั่งรถ Sightseeing Bus (ที่วิ่งรอบทะเลสาป) ขึ้นจากป้ายหน้าสถานีรถไฟ Kawaguchiko มาลงที่ป้าย Itchiku Kubota Art Museum

ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว

Latest articles

List ที่เที่ยวปีใหม่ 2567 ใกล้กรุงเทพ

List ที่เที่ยวปีใหม่ 2567 ใกล้กรุงเทพ

ที่เที่ยวดอยอินทนนท์ เชียงใหม่

ที่เที่ยวดอยอินทนนท์ เชียงใหม่

รู้ไว้ก่อนบรรทุก เกณฑ์น้ำหนักที่ไม่ควรแบกเกิน พิกัดเพื่อไม่ให้ถูก จับ และ ปรับ

ปัญหาจากการบรรทุกน้ำหนักเกินมาตรฐานของรถบรรทุกนั้นเป็นสิ่งที่ผู้ใช้รถบรรทุกต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก และ ควรคำนึงถึงผลเสียที่จะเกิดขึ้นตามมาไม่ว่าจะเป็น ผลเสียจากการที่บรรทุกน้ำหนักมากเกินไปทำให้พื้นถนนเกิดการชำรุดได้ทำให้เป็นอุปสรรคในการสัญจรของผู้ใช้รถใช้ถนนซึ้งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุตามมาในภายหลังได้

“SkyWalk สองแคว”

"SkyWalk สองแคว"แลนด์มาร์กท่องเที่ยวในตัวเมืองกาญจน์ที่ต้องไปเช็คอิน ! เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 08.00 - 19.00 น.

More like this

เก็บข้อมูล : ตั๋ว Skyliner + Tokyo Subway

“ถ้าซื้อตั๋ว Skyliner + Tokyo Subway (Toei Subway+Tokyo Metro) 24 ชั่วโมง, 48 ชั่วโมง และ 72 ชั่วโมง เมื่อเดินทางถึงโตเกียวในวันแรกช่วงบ่ายถึงค่ำจะใช้ Subway ไม่คุ้ม”

JR Tokyo Wide Pass ราคาใหม่ 3 วัน 15,000 เยน

JR Tokyo Wide Pass ราคาใหม่ 3 วัน 15,000 เยน

รวมข้อมูล JR Pass (Japan Rail Pass) เจอาร์พาส ทั้งญี่ปุ่น

JR All Area Pass ใช้ได้ทั่วประเทศญี่ปุ่น JR Hokkaido โซน ฮอกไกโดทั้งหมด JR East โซน คันโต โทโฮคุ (โตเกียว เซนได รวมไปถึงบริเวณทะเลสาบคาวากุชิโกะ) JR Central โซน จูบุ ( นาโกย่า ) JR West โซน คันไซ และ ชูโกกุ (โอซาก้า เกียวโต นารา โกเบ ) JR Shikoku โซนเกาะชิโกกุ JR Kyushu โซนคิวชู (ฟุกุโอกะ) JR East – West พาสสำหรับข้ามโอซาก้า และโตเกียว JR West – Kyushu พาสสำหรับ คิวชู ชูโกกุ คันไซ (ฟุกุโอกะ ไป โอซาก้า)