ตั๋วบุฟเฟต์ airasia เริ่มจอง 5 ธ.ค. 65 นี้

ตั๋วบุฟเฟต์ airasia วันที่ 5 ธันวาคม 2565 นี้เริ่มจอง

✨ SUPER+ โฉมใหม่ ไม่คุ้มตรงไหนเอาปากกามาวง!
✈️ บินสนั่นจุใจแบบเต็มแมกซ์ เริ่มต้น 6,999 บาท*

SUPER+ Lite
💥ราคาเพียง 6,999 บาท* (แพ็กเกจแบบรายปี)
พิเศษ! รับ airasia points 800 คะแนน*

SUPER+ Premium
💥ราคาเพียง 18,888 บาท* (แพ็กเกจแบบรายปี)
พิเศษ! รับ airasia points 2,000 คะแนน*

ระยะเวลาสมัคร : 5 ธ.ค. 2565 – 11 ธ.ค. 2565
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทาง https://air.asia/TdCGc

หมายเหตุ
*ให้บริการโดยรหัสเที่ยวบิน D7 ออกจากกัวลาลัมเปอร์
**เดินทางด้วยเที่ยวบินรหัส FD, AK, Z2, QZ และ D7 สำหรับแพ็กเกจพรีเมียม
*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.airasia.com/aa/campaign/th/th/superplus.html

เตือนให้ระวังตอนเปิดให้จองตั๋ว
ตั๋ว Super+ ถ้ามีที่นั่งว่างจะขึ้น 100% OFF

ถ้าขึ้นว่า 21% OFF แปลว่าโควต้าตั๋วบุฟเฟต์เต็มนะครับ (ไม่ใช่ว่าตั๋วบุฟเฟต์จะลดได้ 21%)
โปรลด 21% เป็นโปรของ AirAsia สัปดาห์นี้ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับตั๋ว Super+ นะครับ
ขึ้นเป็นสีเขียวเหมือนกัน ตอนจองระวังกันด้วยนะครับ

อ้างอิงข้อมูล : https://www.airasia.com/superplus/en/gb/terms-and-conditions/superplua-lp-thhttps://www.airasia.com/superplus/en/gb/terms-and-conditions/superplua-lp-th

Terms & Conditions ข้อกำหนดและเงื่อนไข SUPER+ Subscription (ธันวาคม 2565)

ก. บทนำ

 1. แพ็กเกจสมาชิก airasia SUPER+ Lite และ SUPER+ Premium เป็นแพ็กเกจสมาชิกรายปีที่มอบสิทธิประโยชน์จากพาร์ทเนอร์ผู้ร่วมโครงการให้กับท่านภายในระยะเวลาที่กำหนด (ต่อจากนี้เรียกว่า “SUPER+ Subscription”) ดังมีรายละเอียดต่อไปนี้: (ก) ที่นั่งโดยสารฟรีไม่จำกัด (ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ข้อ จ.) (ข) ส่วนลดไม่จำกัดสำหรับการใช้บริการ Ride (ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ข้อ ฉ.) (ค) ส่วนลดไม่จำกัดสำหรับโรงแรม (ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ข้อ ช.) (ง) คะแนนสะสมแอร์เอเชีย (ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ข้อ ซ.)

(ต่อจากนี้เรียกรวมว่า “สิทธิประโยชน์”)

 1. SUPER+ Subscription นี้ จำหน่ายโดย AirAsia Com Travel Sdn. Bhd. และบริษัทในเครือ (ต่อจากนี้เรียกว่า “ผู้ดำเนินการ” “เรา” หรือ “ของเรา”) ซึ่งสามารถซื้อครั้งเดียวและใช้งานได้ผ่านเว็บไซต์ airasia.com และแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ airasia Super App บนระบบ iOS และ Android (ต่อจากนี้เรียกรวมว่า “แพลตฟอร์ม”) และ SUPER+ Subscription จะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในที่นี้ (ต่อจากนี้เรียกว่า “ข้อกำหนดและเงื่อนไข”)
 2. ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไข ผู้ที่ซื้อ SUPER+ Subscription ได้สำเร็จจะมีสิทธิ์ใช้สิทธิประโยชน์ตามที่ระบุในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ อย่างไรก็ตามในกรณีที่ท่านไม่สามารถรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ กรุณายื่นคำร้องกับเราผ่านทาง AVA
 3. ท่านรับทราบเพิ่มเติมว่าเราอาจเพิ่มสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเป็นครั้งคราว ขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบการปรับปรุงข้อมูลแพ็กเกจสมาชิกของท่านเพื่อใช้สิทธิประโยชน์ที่นำเสนอเพิ่มเติม เราจะไม่รับผิดชอบหากท่านไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมภายในระยะเวลาที่กำหนดได้
 4. ท่านรับทราบว่า เราเป็นเพียงผู้ดำเนินการแพลตฟอร์มเท่านั้น และผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดที่ท่านซื้อ และสิทธิประโยชน์ที่ท่านได้รับสิทธิ์ จะได้รับการดำเนินการ ตอบสนอง และจัดหาโดยผู้จำหน่ายและ/หรือผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้อง
 5. การซื้อ SUPER+ Subscription และการซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการบนแพลตฟอร์มโดยเสร็จสมบูรณ์ ถือว่าท่านได้ศึกษา ทำความเข้าใจ และตกลงยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไข ข้อกำหนดการใช้งาน คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล ของแพลตฟอร์ม รวมถึง ข้อกำหนดและเงื่อนไขเฉพาะอื่นๆ ที่บังคับใช้สำหรับการเข้าถึงสิทธิประโยชน์ และการซื้อหรือใช้ผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการ

ข. ใครมีสิทธิ์ซื้อได้บ้าง?

 1. SUPER+ Subscription เปิดให้จำหน่ายแก่สมาชิก AirAsia ทั้งหมดที่พำนักอยู่ในประเทศไทย (ต่อจากนี้เรียกว่า “ลูกค้า” “ท่าน” “ของท่าน”) ผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีสามารถซื้อ SUPER+ Subscription ได้โดยต้องอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ปกครองเท่านั้น
 2. สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเพิกถอน SUPER+ Subscription ของท่านโดยปราศจากความรับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่พบว่าผู้ซื้อ SUPER+ Subscription มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ซึ่งสมัครเป็นสมาชิก AirAsia โดยมิได้รับอนุญาตหรือแจ้งให้ผู้ปกครองทราบก่อนการสมัคร และคุณต้องมีอายุอย่างน้อย 12 ปี เพื่อสามารถใช้สิทธิประโยชน์ของ SUPER+ Subscription
 3. สิทธิ์การครอบครอง SUPER+ Subscription แต่ละสิทธิ์จะถูกกำหนดให้อยู่กับบุคคลที่เป็นสมาชิก AirAsia ได้เพียงท่านเดียวเท่านั้น ท่านสามารถสมัครเป็นสมาชิก AirAsia ได้โดยการเข้าไปสมัครในแพลตฟอร์มของเราหรือที่ https://www.airasia.com/member/

ค. การซื้อ SUPER+ Subscription

 1. ก่อนซื้อ SUPER+ Subscription ท่านต้องตรวจสอบว่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน (เช่น ชื่อ-สกุล และวันเกิด) ในบัญชีสมาชิก AirAsia นั้นตรงกับข้อมูลส่วนตัวที่ระบุบนหนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวประชาชนของท่าน เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อดำเนินการสำหรับการซื้อหรือการจองผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการที่เกี่ยวข้องกับ SUPER+ Subscription Plan ของท่าน และเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันในระหว่างการแลกบัตรโดยสาร
 2. การชำระเงินสำหรับการซื้อ SUPER+ Subscription ต้องดำเนินการผ่านทางออนไลน์โดยการใช้บัตรเครดิต/เดบิต เท่านั้น ไม่สามารถชำระเงินด้วยวิธีการอื่นๆ ได้ ทั้งนี้ รวมถึงการแลกสิทธิ์ airasia rewards
 3. สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ สมาชิก AirAsia ที่ซื้อ SUPER+ Subscription โดยเสร็จสมบูรณ์จะได้รับการเรียกว่า “ผู้ซื้อ”
 4. ท่านสามารถเลือกต่ออายุ SUPER+ Subscription เป็นระยะเวลา 1 ปีได้อัตโนมัติโดยการคลิกปุ่ม ‘ต่ออายุอัตโนมัติ’ ก่อนดำเนินการชำระเงินสำเร็จในหน้าการชำระเงิน
 5. เรารับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิตเท่านั้น กรณีที่ท่านเลือกคลิกต่ออายุอัตโนมัติ การเลือกต่ออายุ SUPER+ Subscription โดยอัตโนมัติ ถือว่าท่านตกลงและยอมรับในการเรียกเก็บเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิตรายปีเพื่อให้สามารถใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆ จาก SUPER+ Subscription ได้
 6. ในกรณีดังกล่าว หากท่านต้องการยกเลิกการต่ออายุ SUPER+ Subscription โดยอัตโนมัติ ท่านสามารถดำเนินการได้โดยการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา (ต่อจากนี้เรียกว่า “AVA”) การติดต่อผ่าน AVA ท่านจะต้องคลิกเลือก SUPER+ ภายในแท็บ “การชำระเงิน/การยืนยัน” ซึ่งจะมีตัวเลือกให้ท่านยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติของ SUPER+ Subscription
 7. ท่านสามารถเลือกได้เฉพาะการยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติเท่านั้น SUPER+ Subscription จะมีอายุการใช้งาน 12 เดือนนับจากวันที่ท่านซื้อ ไม่สามารถยกเลิกและไม่สามารถของคืนเงินสำหรับแพ็กเกจสมาชิก SUPER+ Subscription ที่ซื้อไว้แล้วได้แม้ว่า SUPER+ Subscription นั้นจะยังไม่ได้มีการใช้งานก็ตาม
 8. SUPER+ Subscription ไม่สามารถซื้อได้โดยตัวแทนท่องเที่ยว หรือนิติบุคคลอื่นใดนอกเหนือจากบุคคลทั่วไปที่เป็นสมาชิก AirAsia ในกรณีที่ตัวแทนการท่องเที่ยวหรือหน่วยงานอื่นๆ ซึ่งไม่ใช่บุคคลซึ่งเป็นสมาชิก AirAsia ได้ซื้อ SUPER+ Subscription และดำเนินการซื้อหรือการจองผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการบนแพลตฟอร์ม เราจะมีสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเรียกคืน SUPER+ Subscription รวมไปถึงการยกเลิกและเรียกคืนการซื้อหรือการจองผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการผ่านการใช้ SUPER+ Subscription โดยไม่ต้องจำเป็นต้องรับผิดชอบใดๆ ต่อลูกค้า ตัวแทน บุคคลที่สาม หรือผู้ซื้อดังกล่าว
 9. SUPER+ Subscription ไม่สามารถจำหน่าย แลกเปลี่ยน มอบ หรือโอนให้บุคคลอื่นได้ การดำเนินการใดๆ ตามที่กล่าวถึงจะมีผลให้เกิดการยกเลิก และ/หรือ การเรียกคืน SUPER+ Subscription โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 10. ท่านยังมีสิทธิ์ได้รับ airasia rewards เมื่อทำการแลกสิทธิประโยชน์ airasia rewards ที่ท่านมีสิทธิ์จะได้รับ โดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์ และ/หรือ ข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องที่กำหนดไว้สำหรับสิทธิประโยชน์แต่ละรายการ
 11. เราสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบหรือรับผิดในความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้ซื้อ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงความเสียหายที่เกิดขึ้นเนื่องจากเหตุดังต่อไปนี้: (ก) การซื้อ การแลกสิทธิ และ/หรือการใช้งาน SUPER+ Subscription โดยผู้ซื้อ (ข) ผู้ซื้อไม่สามารถเปิดใช้งาน SUPER+ Subscription ได้เนื่องจากให้ข้อมูลไม่ถูกต้อง (ค) ผู้ซื้อไม่สามารถเปิดใช้งาน SUPER+ Subscription ได้เนื่องจากการทำรหัสผ่านสูญหายหรือการลืมรหัสผ่าน (ง) การใช้งาน SUPER+ Subscription ที่ไม่ได้รับอนุญาต

ง. ระยะเวลาการซื้อและการใช้งาน

 1. SUPER+ Subscription จะมีจำหน่ายบนแพลตฟอร์มตามเวลาที่เรากำหนดและเป็นไปตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว (ต่อจากนี้เรียกว่า** “ระยะเวลาการสมัครสมาชิก”**)
 2. SUPER+ Subscription มีระยะเวลาในการแลกสิทธิประโยชน์เป็นเวลา 1 ปีนับจากวันที่สมัคร โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ท่านสมัครสมาชิก SUPER+ Subscription (ต่อจากนี้เรียกว่า “ระยะเวลาการใช้งาน”)
 3. ผู้ซื้อที่เลือกต่ออายุอัตโนมัติ SUPER+ Subscription จะมีอายุการใช้งานได้ตามการต่ออายุรายปีในแต่ละครั้ง
 4. สงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ทำการขอคืนเงินได้ในกรณีที่ SUPER+ Subscription ไม่ถูกนำไปใช้งาน

จ. ที่นั่งโดยสารฟรีไม่จำกัด ** SUPER+ Lite** 1. ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขในส่วนนี้ การสมัครสมาชิก SUPER+ Lite จะให้สิทธิ์คุณในการใช้ที่นั่งโดยสารฟรีไม่จำกัด (“สิทธิประโยชน์ในเที่ยวบิน”) ในเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยแอร์เอเชียภายในภูมิภาคอาเซียนตามที่ระบุไว้ด้านล่างเท่านั้น: (ก) มาเลเซีย (ข) ประเทศไทย (ค) ฟิลิปปินส์ (ง) อินโดนีเซีย (จ) สิงคโปร์ (ฉ) เวียดนาม (ช) กัมพูชา (ซ) พม่า (ฌ) ลาว (ญ) บรูไน 2. ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขในส่วนนี้ การสมัครสมาชิก SUPER+ Premium จะให้สิทธิ์คุณในการใช้ที่นั่งโดยสารฟรีไม่จำกัด (“สิทธิประโยชน์ในเที่ยวบิน”) ในเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยแอร์เอเชียภายในประเทศตามที่ระบุไว้ด้านล่างเท่านั้น: (ก) มาเลเซีย (ข) ประเทศไทย (ค) ฟิลิปปินส์ (ง) อินโดนีเซีย (จ) สิงคโปร์ (ฉ) เวียดนาม (ช) กัมพูชา (ซ) พม่า (ญ) ลาว (ฎ) บรูไน (ฏ) จีน (ฮ่องกง/ไต้หวัน/มาเก๊า) (ฐ) ออสเตรเลีย (ฑ) ญี่ปุ่น (ฒ) เกาหลี และ (ณ) ประเทศอื่น ๆ ผู้ดำเนินการขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มเงื่อนไขอื่นเพิ่มเติม เช่น การใช้จ่ายขั้นต่ำ และ/หรือ กำหนดสถานที่ใหม่และส่วนลดที่มีสิทธิ์ได้รับภายใต้สิทธิประโยชน์ในเที่ยวบิน โดยแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบก็ได้

 1. นอกเหนือจากช่วงระยะเวลาที่มีการเดินทางสูง (embargo period) ตามที่ระบุไว้ภายใต้ภาคผนวก ก ผู้ซื้อสามารถแลกบัตรโดยสารในเวลาใดก็ได้เริ่มจากวันที่ 1 มกราคม 2566 ภายในระยะเวลา 1 ปี นับวันที่ซื้อ (ต่อจากนี้เรียกว่า “ระยะเวลาแลกสิทธิ์”) สำหรับวันออกเดินทางวันแรกจะเริ่มนับจาก 14 วันหลังวันที่สมัคร SUPER+ Subscription จนถึงวันหมดอายุสมาชิกโดยต้องแลกสิทธิ์อย่างน้อย 14 วันก่อนวันหมดอายุของ SUPER+ Subscription รวมระยะเวลา 1 ปี โดยสอดคล้องกับข้อกำหนดการเเลกสิทธิ์ล่วงหน้า 14 วัน (ต่อจากนี้เรียกว่า “ระยะเวลาการเดินทาง”) โปรดทราบว่าคุณอาจจำเป็นต้องทำการจองล่วงหน้าล่วงหน้าสิบสี่ (14) วัน สำหรับบางเส้นทางและปลายทางของเที่ยวบิน ดังนั้น ขอแนะนำให้คุณจองเที่ยวบินที่จำเป็นล่วงหน้า
 2. ระยะเวลาแลกสิทธิ์เช่นเดียวกันนี้จะมีผลบังคับใช้กับผู้ซื้อที่เลือกต่ออายุ SUPER+ Subscription อัตโนมัติ วันออกเดินทางของเที่ยวบินที่แลกสิทธิ์อาจเป็นเวลา 14 วันหลังจากวันที่ต่ออายุ SUPER+ Subscription และต้องไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนวันหมดอายุ SUPER+ Subscription ของท่าน หากท่านเลือกที่จะไม่ยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติ หรือจนกว่าจะถึงเวลาที่กำหนดโดยดุลยพินิจของเรา
 3. วันที่ออกเดินทางของเที่ยวบินที่ได้รับการยืนยันต้องอยู่ภายในระยะเวลาเดินทาง มิเช่นนั้นตั๋วเที่ยวบินดังกล่าวจะไม่สามารถแลกสิทธิ์หรือสำรองที่นั่งโดยการใช้ SUPER+ Subscription ได้
 4. ตารางเที่ยวบินและปลายทางของเที่ยวบินจะได้รับการปรับปรุงข้อมูลบนแพลตฟอร์มอยู่เป็นระยะ ขอแนะนำให้ท่านเข้าเยี่ยมชมแพลตฟอร์มเป็นประจำเพื่อตรวจสอบและสำรองเที่ยวบินตามปลายทางที่ต้องการและในวันเดินทางที่ต้องการ เว้นแต่ในช่วงระยะเวลาที่มีการเดินทางสูง (embargo period) ตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้
 5. ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ เมื่อท่านซื้อ SUPER+ Subscription ท่านจะมีสิทธิ์ได้รับที่นั่งโดยสารในเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยแอร์เอเชียโดยได้รับการยกเว้นค่าโดยสารสำหรับเส้นทางที่กำหนด ทั้งนี้ SUPER+ Subscription สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินที่ให้บริการโดยแอร์เอเชีย เบอร์ฮัด (รหัสเที่ยวบิน AK), ไทยแอร์เอเชีย (รหัสเที่ยวบิน FD), อินโดนีเซียแอร์เอเชีย (รหัสเที่ยวบิน QZ) ฟิลิปปินส์แอร์เอเชีย (รหัสเที่ยวบิน Z2) หรือ แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เบอร์ฮัด (รหัสเที่ยวบิน D7)
 6. การแลกสิทธิ์การสำรองบัตรโดยสารต้องดำเนินการล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนวันที่เที่ยวบินออกเดินทาง
 7. เว้นในช่วงระยะเวลาที่มีการเดินทางสูงตามที่ระบุไว้ในภาคผนวก ก จำนวนที่นั่งที่จัดสรรสำหรับแลกสิทธิ์การสำรองบัตรโดยสารของผู้ซื้อภายใต้ SUPER+ Subscription นั้นจะมีจำนวน 2-30 ที่นั่งต่อเที่ยวบิน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการของแต่ละเที่ยวบิน
 8. ผู้ซื้อจะมีสิทธิ์ในการจองและแลกสิทธิ์ในเที่ยวบินแอร์เอเชียโดยเป็นไปตามการชำระเงินจำนวนเต็มและมูลค่าสุดท้ายของค่าธรรมเนียมสนามบิน ค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิง ภาษี และค่าธรรมเนียมตามข้อกำหนดต่างๆ ที่ใช้กับเที่ยวบินภายในประเทศไทย ภาษีเที่ยวบินขาออก หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ
 9. ระยะเวลาเดินทางเป็นไปตามระยะเวลาการใช้งานของ SUPER+ Subscription เว้นแต่ระบุไว้เป็นอย่างอื่นตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว SUPERr+ Subscription ของท่านต้องเปิดใช้งานและสามารถใช้งานได้ในช่วงระยะเวลาการแลกสิทธิ์
 10. Super+ Subscription สามารถนำมาใช้สำรองที่นั่งและแลกบัตรโดยสารของเที่ยวบินที่มีกำหนดออกเดินทางในช่วงระยะเวลาการเดินทางของ SUPER+ Subscription เว้นแต่วันที่อยู่ในช่วงระยะเวลาที่มีการเดินทางสูงตามที่ระบุในภาคผนวก ก ของข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้
 11. ผู้ซื้อสามารถสำรองที่นั่งภายในวันเดียวกันได้สูงสุด 2 เที่ยวบินเท่านั้น และไม่สามารถจองเที่ยวบินที่เดินทางออกจากเมืองต้นทางเดียวกันภายในวันเดียวกันมากกว่า 1 เที่ยวบินได้ หากเกิดการสำรองที่นั่งที่ไม่สอดคล้องตามข้อกำหนด การสำรองที่นั่งนั้นจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
 12. ผู้ซื้อสามารถใช้สิทธิ์ไม่มาปรากฏตัว ณ วันเดินทางได้สูงสุด 3 ครั้ง ในกรณีที่ผู้ซื้อไม่มาปรากฏตัวเกินจำนวนที่กำหนด ผู้ดำเนินการมีสิทธิ์ในการเพิกถอน SUPER+ Subscription โดยผู้ดำเนินการไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบใดๆ
 13. ผู้ซื้อต้องรับผิดชอบในการจัดหา ครอบครอง ตลอดจนเตรียมเอกสารการเดินทางที่กำหนดโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วน ทั้งนี้เพื่อนำมาใช้ประกอบการเดินทางเข้าและออกประเทศที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเอกสารที่เกี่ยวกับสุขภาพหรือเอกสารอื่นๆ ที่กำหนดตามกฎหมาย ข้อบังคับ คำสั่ง คำเรียกร้อง หรือข้อกำหนดของประเทศต้นทางที่ท่านจะออกเดินทาง และประเทศปลายทางที่ท่านจะเดินทางไปถึง รวมถึงประเทศที่ท่านจะเดินทางผ่านด้วยเช่นกัน
 14. การแลกสิทธิ์ และ/หรือ การสำรองเที่ยวบินของท่านจะถือว่าได้รับการอนุมัติและยืนยันเมื่อมีการชำระเงิน และ/หรือ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับการสำรองที่นั่งครบถ้วนแล้ว
 15. ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินของท่านผ่านทางเมนูจัดการบุ๊คกิ้งบนแพลตฟอร์ม โดยเป็นไปตามข้อกำหนดของสายการบิน การเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินจะขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่างและอาจมีการเรียกเก็บค่าส่วนต่างค่าโดยสารเพิ่ม ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปลี่ยนเที่ยวบิน กรุณา คลิกที่นี่
 16. ในกรณีที่เที่ยวบินตามกำหนดการเดินทางของผู้ซื้อถูกยกเลิก ระงับ เปลี่ยนแปลงเส้นทาง เลื่อนการเดินทาง เปลี่ยนแปลงกำหนดเดินทาง หรือเกิดความล่าช้าเนื่องจากเที่ยวบินมีการยกเลิก การพลาดเที่ยวบินต่อเครื่องอันเกิดขึ้นจากแอร์เอเชีย เที่ยวบินล่าช้า หรือการระงับเที่ยวบินดังกล่าวอันเนื่องจากเหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา หรือด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย หรือด้านพาณิชย์ ผู้ดำเนินการจะพิจารณาการชดเชยดังนี้ (ก) จัดหาเที่ยวบินถัดไปของแอร์เอเชียที่มีกำหนดออกเดินทางเร็วที่สุดและมีที่นั่งว่างโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือ (ข) ดำเนินการคืนเงินที่ชำระไว้สำหรับการแลกสิทธิ์เที่ยวบินนั้นๆ ในรูปแบบวงเงินบัญชีเครดิตในบัญชีสมาชิก AirAsia ของท่าน
 17. ในกรณีที่ท่านไม่มาปรากฏตัว ผู้ดำเนินการจะคืนเงินให้เฉพาะค่าธรรมเนียม/ภาษีสนามบินที่ได้ชำระไปแล้วเท่านั้น

ฉ. ส่วนลดไม่จำกัดสำหรับการใช้บริการ Ride

 1. ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในที่นี้ SUPER+ Subscription จะมอบส่วนลด 10% แบบไม่จำกัดให้แก่ท่าน สำหรับการใช้บริการรถรับส่งผู้โดยสารแบบ e-hailing (“สิทธิประโยชน์สำหรับการใช้บริการ Ride”) เพื่อหลีกเลี่ยงกรณีอันเป็นที่น่าสงสัย สิทธิประโยชน์เรียกรถรับส่งนี้ใช้สำหรับการเดินทางภายในประเทศมาเลเซีย ประเทศอินเดียนีเซีย และประเทศไทย เท่านั้น
 2. เพื่อรับสิทธิประโยชน์สำหรับการใช้บริการ Ride ท่านจะต้องกรอกรหัสโปรโมชั่นสำหรับสิทธิประโยชน์ดังกล่าวก่อนเสร็จสิ้นการทำธุรกรรม ทั้งนี้ เราจะแจ้งรหัสโปรโมชันให้ท่านทราบผ่านแดชบอร์ด SUPER+ ในแพลตฟอร์ม
 3. สิทธิประโยชน์สำหรับการใช้บริการ Ride จะสิ้นสุดลงเมื่อ SUPER+ Subscription ของท่านหมดอายุลง
 4. ผู้ดำเนินการขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มเติมเงื่อนไข เช่น จำนวนยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ และ/หรือ พื้นที่ให้บริการใหม่สำหรับบริการจัดส่งที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายโดยอาจแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก็ได้
 5. ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเพิ่มเติมเงื่อนไข เช่น ค่าโดยสารขั้นต่ำ และ/หรือ สถานที่ใหม่ที่มีสิทธิ์ได้รับผลประโยชน์การเดินทางโดยแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบก็ได้

ช. ส่วนลดไม่จำกัดสำหรับโรงแรม

 1. ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในที่นี้ SUPER+ Subscription จะมอบส่วนลด 5% แบบไม่จำกัดให้แก่ท่าน สำหรับใช้จองโรงแรมในเครือแอร์เอเชีย (“สิทธิประโยชน์ด้านโรงแรม”)
 2. เพื่อรับสิทธิประโยชน์ด้านโรงแรม ท่านจะต้องกรอกรหัสโปรโมชั่นสำหรับสิทธิประโยชน์ดังกล่าวก่อนเสร็จสิ้นการทำธุรกรรม ทั้งนี้ เราจะแจ้งรหัสโปรโมชันให้ท่านทราบผ่านแดชบอร์ด SUPER+ ในแพลตฟอร์ม
 3. สิทธิประโยชน์ด้านโรงแรมจะสิ้นสุดลงเมื่อ SUPER+ Subscription ของท่านหมดอายุลง
 4. สิทธิประโยชน์ด้านโรงแรมใช้ได้กับการจองโรงแรมผ่านแพลตฟอร์มเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มเงื่อนไขเพิ่มเติม
 5. ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเพิ่มเติมเงื่อนไข เช่น จำนวนการใช้จ่ายขั้นต่ำ และ/หรือ การเปลี่ยนแปลงสถานที่ และส่วนลดสำหรับใช้ภายใต้สิทธิประโยชน์ด้านโรงแรมโดยแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบก็ได้

ซ. คะแนนสะสมแอร์เอเชีย (airasia Reward Points)

 1. ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในส่วนนี้ สำหรับการสมัครสมาชิกแบบ SUPER+ Lite ท่านได้รับคะแนนสะสมแอร์เอเชียฟรี 800 คะแนน และสำหรับการสมัครสมาชิกแบบ SUPER+ Premium ท่านได้รับคะแนนสะสมแอร์เอเชียฟรี 2,000 คะแนน
 2. ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ที่นี้ คะแนนสะสมแอร์เอเชียร์ภายใต้ SUPER+ จะถูกโอนเข้าบัญชีผู้ใช้งานของท่านภายใน 7 ถึง 14 วันนับจากวันที่สมัครสมาชิกสำเร็จ
 3. ระยะเวลาสำหรับการใช้คะแนนสะสมแอร์เอเชียร์ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของคะแนนสะสมแอร์เอเชีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถพิจารณาได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ https://www.airasia.com/aa/rewards/th/th/rewards-deals-terms-and-conditions.html

ฌ. ข้อกำหนดอื่นๆ

 1. ระยะเวลาและเวลาทั้งหมดในที่ระบุในที่นี้เป็นเวลาท้องถิ่นของประเทศไทย (GMT+7)
 2. นอกเหนือจากข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ ท่านรับทราบและยอมรับว่า ท่านจะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์และบริการที่ปรากฏบนแพลตฟอร์ม และข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้จำหน่ายหรือผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้อง (ถ้ามี) ที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของผู้จำหน่ายหรือผู้ให้บริการดังกล่าว
 3. ข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้มีผลบังคับเหนือกว่าข้อกำหนด เงื่อนไข หรือการรับรองใดที่ระบุไว้ในสื่อสิ่งพิมพ์ที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการขายอื่นๆ หรือแคมเปญที่เกี่ยวข้องกับ airasia SUPER+ Subscription ดังกล่าว ในกรณีที่มีขัดแย้งกันระหว่างข้อกำหนดต่างๆ ในข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ และข้อกำหนดหรือสื่ออื่นๆ ให้ยึดถือข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้เป็นสำคัญ
 4. ผู้ดำเนินการจะไม่รับผิดชอบสำหรับความล้มเหลวหรือความล่าช้าในการดำเนินการตามข้อผูกมัดซึ่งเกิดความล้มเหลวเกิดจากเหตุบังเอิญที่อยู่เหนือการครอบครัวของผู้ดำเนินการ เหตุการณ์ดังกล่าวจะรวมไปถึง ปรากฏการณ์ธรรมชาติ อัคคีภัย น้ำท่วม พายุเฮอริเคน การนัดหยุดงาน ข้อพิพาททางอุตสาหกรรม สงคราม การมุ่งร้าย ความไม่สงบทางการเมือง การจราจล ความวุ่นวายภายในประเทศ การล็อกดาวน์หรือมาตรการควบคุมการเดินทางเนื่องจากโรคระบาด และการแพร่ระบาด อุบัติเหตุที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การออกกฎหมายที่แทรกซ้อน หรือสถานการณ์อื่นๆ ที่เกิดขึ้นโดยอยู่เหนือการควบคุมของผู้ดำเนินการ
 5. ผู้ดำเนินการสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการเปลี่ยนแปลง ลบ หรือเพิ่มเติมข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ตามที่ระบุไว้ในที่นี้ และ/หรือ ยกเลิก สิ้นสุด หรือระงับ airasia SUPER+ Subscription เป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ได้รับการแก้ไขแล้วดังกล่าวจะถูกโพสต์บนแพลตฟอร์มโดยเร็วที่สุด การยกเลิก การยุติ หรือการระงับการดำเนินกิจกรรมโดยผู้ดำเนินการของ airasia SUPER+ Subscription ท่านจะไม่มีสิทธิ์ในการร้องเรียนหรือร้องขอการชดเชยจากผู้ดำเนินการสำหรับการสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดขึ้น ไม่ว่าผู้ดำเนินการจะได้รับการแนะนำถึงโอกาสที่จะเกิดความสูญเสียหรือความเสียหายดังกล่าวหรือไม่
 6. ท่านจะต้องรับผิดชอบภาษี อากร ค่าธรรมเนียมรัฐบาล หรือค่าบริการอื่นๆ ที่อาจได้รับการเรียกเก็บตามกฎหมายที่บังคับใช้จากท่านในส่วนที่เกี่ยวข้องกับ SUPER+ Subscription และผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ที่ซื้อโดยใช้ SUPER+ Subscription
 7. ท่านยินยอมที่จะเป็นผู้รับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้นในทุกๆ ความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ดำเนินการ (รวมถึงการเสียโอกาส ความสูญเสียใดๆ ก็ตามอันเป็นผลเกี่ยวเนื่องกัน) ความเสียหาย ค่าใช้จ่าย และการกระทำของบุคคลที่สาม การดำเนินการ การเรียกร้อง ความต้องการ (รวมทั้งโดยไม่มีอคติต่อหลักการทั่วไปของข้อกำหนดนี้ ความเสียหายที่ถูกต้องตามกฎหมายของทั้งสองฝ่าย การบาดเจ็บ การตาย ความสูญเสีย หรือความเสียหายอันเกิดแก่ทรัพย์สิน สิทธิในการแผยแพร่ หรือสิทธิส่วนบุคคล การทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง) คำตัดสินชี้ขาด และความเสียหายที่เกิดขึ้น อันเป็นผลมาจากการซื้อ airasia SUPER+ Subscription และการซื้อผลิตภัณฑและ/หรือบริการโดยการใช้ airasia SUPER+ Subscription
 8. สิทธิและผลประโยชน์ของผู้ซื้อที่มีต่อ airasia SUPER+ Subscription ไม่สามารถถ่ายโอนและแลกเปลี่ยนได้ สิทธิประโยชน์ที่แนบมากับ airasia SUPER+ Subscription จะถูกมอบให้และใช้ประโยชน์โดยผู้ซื้อผ่านบัญชีสมาชิกแอร์เอเชีย และไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆ หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือแลกเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์อื่น
 9. ผู้ดำเนินการสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเรียกร้องใดๆ ที่ไม่สอดคล้องกับข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้
 10. ในกรณีที่ผู้ดำเนินการพบการซื้อหรือการใช้ SUPER+ Subscription ที่ผิดปกติ ไม่ปกติ น่าสงสัย ไม่ถูกต้อง หรือเป็นลักษณะการฉ้อฉล ผู้ดำเนินการจะมีสิทธิ์ในการยกเลิก เรียกคืน ระงับ หรือเพิกถอน SUPER+ Subscription และยกเลิกการซื้อหรือเที่ยวบินที่สำรองที่นั่งไว้โดยการใช้ SUPER+ Subscription โดยไม่ต้องรับผิดชอบในส่วนของผู้ดำเนินการให้กับผู้ซื้อ
 11. เราสงวนสิทธิ์ในการรายงานท่านกับหน่วยงานที่มีขอบเขตอำนาจศาล กรณีที่เราพบว่ามีหลักฐานจริงหรือภายใต้เหตุผลที่เชื่อว่าท่านได้ฝ่าฝืนข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับ SUPER+ Subscription (ในกรณีที่ท่านยอมรับความรับผิดชอบสูงสุดตามที่กฎหมายอนุญาต)
 12. ในกรณีที่ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้เกิดความไม่สอดคล้อง ขัดแย้ง ไม่ชัดเจน หรือคลาดเคลื่อนจากต้นฉบับภาษาอังกฤษและฉบับภาษาอื่นๆ ให้ยึดถือนัยยะตามฉบับภาษาไทยเป็นสำคัญและมีผลบังคับใช้โดยสมบูรณ์
 13. การซื้อ SUPER+ Subscription ถือว่าท่านยอมรับสำหรับการเก็บข้อมูลส่วนตัวที่บังคับใช้ตามนโยบายความเป็นส่วนบุคคลของเราที่ระบุไว้บนแพลตฟอร์ม
 14. ข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้จะมีผลบังคับใช้ตามกฎหมายแห่งประเทศไทย และหากมีข้อพิพาทที่เกิดขึ้นหรือเกี่ยวข้องกับข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้และการใช้ airasia SUPER+ Subscription จะต้องมีการสืบสวนและการพิจารณาในศาลแห่งประเทศไทย **ภาคผนวก ก**

ช่วงระยะเวลาที่มีการเดินทางสูง (embargo period)

2-5 ธันวาคม 2565: วันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร (วันพ่อแห่งชาติ) – เส้นทางภายในประเทศไทย  9-11 ธันวาคม 2565: วันรัฐธรรมนูญ (ไทย) – เส้นทางภายในประเทศไทย  15 ธันวาคม 2565-3 มกราคม 2566: วันหยุดสิ้นปี – ทุกประเทศ  18-31 มกราคม 2566: วันตรุษจีน – ทุกประเทศ  8-18 เมษายน 2566: วันสงกรานต์ – เส้นทางภายในประเทศไทย และเส้นทางประเทศไทยสู่ประเทศในกลุ่มอาเซียน 2-5 มิถุนายน 2566: วันหยุดชดเชยวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พระบรมราชินี และวันวิสาขบูชา – เส้นทางภายในประเทศไทย  28-31 กรกฎาคม 2566: วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 – เส้นทางภายในประเทศไทย  1-2 และ 11-14 สิงหาคม 2566: วันอาสาฬหบูชา และวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง – เส้นทางภายในประเทศไทย  12-16 และ 20-24 ตุลาคม 2566: วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันปิยะมหาราช – เส้นทางภายในประเทศไทย  24-29 พฤศจิกายน 2566:เทศกาลลอยกระทง – เส้นทางภายในประเทศไทย  1-6 และ 8-12 ธันวาคม 2566: วันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร (วันพ่อแห่งชาติ) และวันรัฐธรรมนูญ (ไทย) – เส้นทางภายในประเทศไทย  15-31 ธันวาคม 2566: วันหยุดสิ้นปี – ทุกประเทศ

**เส้นทางบินสำหรับ SUPER+ Lite เที่ยวบิน AK: **

อลอร์ สตาร์ – ยะโฮร์บาห์รู, อลอร์ สตาร์ – กัวลาลัมเปอร์, บันดุง – กัวลาลัมเปอร์, โคตาคินาบาลู – บินตูลู, โคตาคินาบาลู – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), โคตาคินาบาลู – ฮ่องกง, โคตาคินาบาลู – ยะโฮร์บาห์รู, โคตาคินาบาลู – โกตาบาห์รู, โคตาคินาบาลู – กูชิง, โคตาคินาบาลู – กัวลาลัมเปอร์, โคตาคินาบาลู – มาเก๊า, โคตาคินาบาลู – มิริ, โคตาคินาบาลู – ปีนัง, โคตาคินาบาลู – ซีบู, โคตาคินาบาลู – ซานดากัน, โคตาคินาบาลู – สิงคโปร์, โคตาคินาบาลู – ไทเป, โคตาคินาบาลู – ตาเวา, บันดาอาเจะห์ – กัวลาลัมเปอร์, บินตูลู – กูชิง, บินตูลู – กัวลาลัมเปอร์, บรูไน – กัวลาลัมเปอร์, จาการ์ตา – กัวลาลัมเปอร์, จาการ์ตา – ปีนัง, โคลัมโบ – กัวลาลัมเปอร์, เชียงใหม่ – กัวลาลัมเปอร์, ญาจาง – กัวลาลัมเปอร์, ธากา – กัวลาลัมเปอร์, ดานัง – กัวลาลัมเปอร์, ดาลัด – กัวลาลัมเปอร์, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – กัวลาลัมเปอร์, บาหลี – กัวลาลัมเปอร์, บาหลี – ปีนัง, ฮานอย – กัวลาลัมเปอร์, ภูเก็ต – กัวลาลัมเปอร์, อิโปห์ – ยะโฮร์บาห์รู, อิโปห์ – ลังกาวี, อิโปห์ – สิงคโปร์, ยะโฮร์บาห์รู – โกตาบาห์รู, ยะโฮร์บาห์รู – กูชิง, ยะโฮร์บาห์รู – กัวลาลัมเปอร์, ยะโฮร์บาห์รู – ลังกาวี, ยะโฮร์บาห์รู – มิริ, ยะโฮร์บาห์รู – ปีนัง, ยะโฮร์บาห์รู – พนมเปญ, ยะโฮร์บาห์รู – ซีบู, ยะโฮร์บาห์รู – โฮจิมินห์, ยะโฮร์บาห์รู – ตาเวา, โกตาบาห์รู – กูชิง, โกตาบาห์รู – กัวลาลัมเปอร์, โกตาบาห์รู – ลังกาวี, กระบี่ – กัวลาลัมเปอร์, กูชิง – กัวลาลัมเปอร์, กูชิง – ลังกาวี, กูชิง – มิริ, กูชิง – ปีนัง, กูชิง – ปอนเตียนัก, กูชิง – ซีบู, กูชิง – สิงคโปร์, กัวลานามู – กัวลาลัมเปอร์, กัวลานามู – ปีนัง, สีหนุวิลล์ – กัวลาลัมเปอร์, กัวลาลัมเปอร์ – ลาบวน, กัวลาลัมเปอร์ – ลังกาวี, กัวลาลัมเปอร์ – มิริ, กัวลาลัมเปอร์ – ปาดัง, กัวลาลัมเปอร์ – ปีนัง, กัวลาลัมเปอร์ – ปีกันบารู, กัวลาลัมเปอร์ – ปาเล็มบัง, กัวลาลัมเปอร์ – พนมเปญ, กัวลาลัมเปอร์ – ปอนเตียนัก, กัวลาลัมเปอร์ – ฟูก๊วก, กัวลาลัมเปอร์ – เสียมเรียบ, กัวลาลัมเปอร์ – ย่างกุ้ง, กัวลาลัมเปอร์ – ซีบู, กัวลาลัมเปอร์ – มะนิลา, กัวลาลัมเปอร์ – ซานดากัน, กัวลาลัมเปอร์ – โฮจิมินห์, กัวลาลัมเปอร์ – สิงคโปร์, กัวลาลัมเปอร์ – เซมารัง, กัวลาลัมเปอร์ – กัวลาตรังกานู, กัวลาลัมเปอร์ – ตาเวา, กัวลาลัมเปอร์ – มากัสซาร์, กัวลาลัมเปอร์ – เวียงจันทน์, กัวลาลัมเปอร์ – ยอกยาการ์ตา (คูลอนโปรโก), ลังกาวี – ปีนัง, ลังกาวี – สิงคโปร์, มิริ – สิงคโปร์, ปีนัง – พนมเปญ, ปีนัง – โฮจิมินห์, ปีนัง – สิงคโปร์, ซีบู – สิงคโปร์

**เที่ยวบิน FD: ** บุรีรัมย์ – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่, กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ภูเก็ต, กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – กระบี่, กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – กัวลาลัมเปอร์, เชียงราย – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), ชุมพร – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), เชียงใหม่ – ดานัง, เชียงใหม่ – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), เชียงใหม่ – ฮานอย, เชียงใหม่ – หาดใหญ่, เชียงใหม่ – หัวหิน, เชียงใหม่ – ฮ่องกง, เชียงใหม่ – ภูเก็ต, เชียงใหม่ – กระบี่, เชียงใหม่ – ขอนแก่น, เชียงใหม่ – มาเก๊า, เชียงใหม่ – สิงคโปร์, เชียงใหม่ – สุราษฎร์ธานี, ญาจาง – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), ธากา – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), ดานัง – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮานอย, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – หาดใหญ่, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮ่องกง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ภูเก็ต, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ยะโฮร์บาห์รู, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – กระบี่, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ขอนแก่น, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – นครพนม, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – กัวลาลัมเปอร์, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ลัคเนา, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เลย, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – หลวงพระบาง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – มัณฑะเลย์, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – มาเก๊า, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – นราธิวาส, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – น่าน, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – นครศรีธรรมราช, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ปีนัง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – พิษณุโลก, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – พนมเปญ, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เสียมเรียบ, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ย่างกุ้ง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ร้อยเอ็ด, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – โฮจิมินห์, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – สิงคโปร์, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – สกลนคร, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ตรัง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – อุบลราชธานี, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ระนอง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – สุราษฎร์ธานี, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – อุดรธานี, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เวียงจันทน์, หาดใหญ่ – ขอนแก่น, หาดใหญ่ – กัวลาลัมเปอร์, ฮ่องกง – ภูเก็ต, ภูเก็ต – ขอนแก่น, ภูเก็ต – สิงคโปร์, ภูเก็ต – อุดรธานี, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – บาหลีบุรีรัมย์ – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่, กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ภูเก็ต, กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – กระบี่, กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – กัวลาลัมเปอร์, เชียงราย – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), ชุมพร – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), เชียงใหม่ – ดานัง, เชียงใหม่ – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), เชียงใหม่ – ฮานอย, เชียงใหม่ – หาดใหญ่, เชียงใหม่ – หัวหิน, เชียงใหม่ – ฮ่องกง, เชียงใหม่ – ภูเก็ต, เชียงใหม่ – กระบี่, เชียงใหม่ – ขอนแก่น, เชียงใหม่ – มาเก๊า, เชียงใหม่ – สิงคโปร์, เชียงใหม่ – สุราษฎร์ธานี, ญาจาง – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), ธากา – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), ดานัง – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮานอย, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – หาดใหญ่, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮ่องกง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ภูเก็ต, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ยะโฮร์บาห์รู, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – กระบี่, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ขอนแก่น, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – นครพนม, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – กัวลาลัมเปอร์, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ลัคเนา, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เลย, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – หลวงพระบาง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – มัณฑะเลย์, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – มาเก๊า, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – นราธิวาส, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – น่าน, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – นครศรีธรรมราช, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ปีนัง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – พิษณุโลก, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – พนมเปญ, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เสียมเรียบ, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ย่างกุ้ง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ร้อยเอ็ด, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – โฮจิมินห์, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – สิงคโปร์, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – สกลนคร, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ตรัง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – อุบลราชธานี, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ระนอง, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – สุราษฎร์ธานี, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – อุดรธานี, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เวียงจันทน์, หาดใหญ่ – ขอนแก่น, หาดใหญ่ – กัวลาลัมเปอร์, ฮ่องกง – ภูเก็ต, ภูเก็ต – ขอนแก่น, ภูเก็ต – สิงคโปร์, ภูเก็ต – อุดรธานี, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – บาหลี

เที่ยวบิน QZ: จาการ์ตา – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), จาการ์ตา – ยะโฮร์บาห์รู, จาการ์ตา – กัวลาลัมเปอร์, จาการ์ตา – ปีนัง, จาการ์ตา – สิงคโปร์, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – กัวลานามู, บาหลี – กัวลาลัมเปอร์, บาหลี – เพิร์ท, บาหลี – สิงคโปร์, ยะโฮร์บาห์รู – สุราบายา, กัวลานามู – กัวลาลัมเปอร์, กัวลานามู – ปีนัง, กัวลาลัมเปอร์ – ลอมบอก, กัวลาลัมเปอร์ – สุราบายา, ปีนัง – สุราบายา, สิงคโปร์ – ยอกยาการ์ตา (คูลอนโปรโก), กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – บาหลี

เที่ยวบิน Z2: บาโคลอด – มะนิลา, โคตาคินาบาลู – มะนิลา, เซบู – คากายัน เดอโอโร, เซบู – คล้าก, เซบู – ดาเวา, เซบู – เกาสง, เซบู – มะนิลา, เซบู – คาติแคลน (โบราเคย์), เซบู – ปูเวร์โตปรินเซซา (ปาลาวัน), เซบู – ไทเป, คากายัน เดอโอโร – คล้าก, คากายัน เดอโอโร – มะนิลา, คากายัน เดอโอโร – คาติแคลน (โบราเคย์), คล้าก – ดาเวา, คล้าก – เกาสง, คล้าก – คาติแคลน (โบราเคย์), คล้าก – ปูเวร์โตปรินเซซา (ปาลาวัน), คล้าก – ทาโคลบาน, คล้าก – ไทเป, Dumaguete – มะนิลา, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – มะนิลา, ดาเวา – มะนิลา, ฮ่องกง – มะนิลา, Iloilo – มะนิลา, เกาสง – มะนิลา, คาลิโบ (โบราเคย์) – มะนิลา, คาลิโบ (โบราเคย์) – ไทเป, มาเก๊า – มะนิลา, มะนิลา – คาติแคลน (โบราเคย์), มะนิลา – ปูเวร์โตปรินเซซา (ปาลาวัน), มะนิลา – โรซาส, มะนิลา – สิงคโปร์, มะนิลา – ทาโคลบาน, มะนิลา – แทกบิลารัน, มะนิลา – ไทเป, มะนิลา – แซมโบอันกา, เซบู – กัวลาลัมเปอร์, บาหลี – มะนิลา, กัวลาลัมเปอร์ – มะนิลา

เที่ยวบิน D7: โอ๊คแลนด์ – ซิดนีย์, บาหลี – กัวลาลัมเปอร์

เส้นทางบินสำหรับ SUPER+ Premium เที่ยวบิน AK: บังกาลอร์ – กัวลาลัมเปอร์, โกลกาตา – กัวลาลัมเปอร์, โกชิ – กัวลาลัมเปอร์, ฮ่องกง – กัวลาลัมเปอร์, ไฮเดอราบัด – กัวลาลัมเปอร์, เกาสง – กัวลาลัมเปอร์, กัวลาลัมเปอร์ – เชนไน, กัวลาลัมเปอร์ – มาเก๊า, กัวลาลัมเปอร์ – มัลดีฟส์, กัวลาลัมเปอร์ – Tiruchirappalli

เที่ยวบิน FD: เชียงใหม่ – ไทเป, โกชิ – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – Fukuoka, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – Jaipur, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – มัลดีฟส์, บังกาลอร์ – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), โกลกาตา – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง), กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – คยา, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เชนไน

เที่ยวบิน Z2: เซบู – โซล (อินชอน), โซล (อินชอน) – คาลิโบ (โบราเคย์), โซล (อินชอน) – มะนิลา, โอซาก้า (คันไซ) – มะนิลา, คาลิโบ (โบราเคย์) – ปูซาน

เที่ยวบิน D7: ซัปโปโร (ชินชิโตเซะ) – กัวลาลัมเปอร์, นิวเดลี – กัวลาลัมเปอร์, โตเกียว (ฮาเนดะ) – กัวลาลัมเปอร์, โฮโนลูลู – โอซาก้า (คันไซ), โซล (อินชอน) – กัวลาลัมเปอร์, เจดดาห์ – กัวลาลัมเปอร์, โอซาก้า (คันไซ) – กัวลาลัมเปอร์, กัวลาลัมเปอร์ – เมลเบิร์น (ทัลลามารีน), กัวลาลัมเปอร์ – เพิร์ท, กัวลาลัมเปอร์ – ซิดนีย์, กัวลาลัมเปอร์ – ไทเป

คำถามที่พบบ่อย SUPER+ คืออะไร

https://www.airasia.com/superplus/en/gb/faq/super-th-thai

Thailand – คำถามที่พบบ่อย

1. SUPER+ คืออะไร SUPER+ คือการสมัครสมาชิกรายปี ที่มีอายุสมาชิกตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. 2565 – 27 มี.ค. 2566 เพื่อรับบริการที่หลากหลาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์กับ airasia Super App ซึ่งได้แก่

 • การเดินทางด้วยเที่ยวบินภายในประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน (ครอบคลุมสายการบินแอร์เอเชีย รหัสเที่ยวบิน AK, FD, Z2 และ QZ) ด้วยระยะเวลาการเดินทางถึง 10 เม.ย. 2566
 • การสั่งอาหารได้รัวๆ แบบไม่มีค่าจัดส่ง ทั้งในประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย เมื่อมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 30 บาทสำหรับประเทศไทย หรือ 50 ริงกิตสำหรับมาเลเซีย หรือ 50,000 รูเปียสำหรับอินโดนีเซีย โดยมีระยะทางจัดส่งตั้งเเต่ 5-15 กิโลเมตรตามข้อกำหนดแต่ละประเทศ
 • ประเทศมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย: การคุ้มครองจากประกันโควิดก่อนเดินทาง ที่สามารถเคลมใช้สิทธิ์รับเงินชดเชยสูงสุด 150 ริงกิตมาเลเซีย หรือ 1,800 เปโซฟิลิปปินส์ หรือ 500,000 รูเปียอินโดนีเซีย ในกรณีที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ก่อนการเดินทาง 7 วัน
 • ประเทศไทย: ประกันภัยการบอกเลิกการเดินทางที่ชดเชยค่าโดยสารสูงสุด 1,200 บาท ในกรณีที่ผู้เอาประกันจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทางอันมีสาเหตุมาจาก 1) การเสียชีวิตหรือการบาดเจ็บสาหัสหรือการเจ็บป่วยรุนแรงของผู้เอาประกันภัย และ/หรือ สมาชิกในครอบครัว 2) ที่อยู่อาศัยถาวรได้รับความเสียหายร้ายแรงจากเหตุไฟไหม้ น้ำท่วม หรือภัยธรรมชาติคล้ายกัน 3) การนัดหยุดงานขึ้นโดยไม่คาดคิด การจลาจล สงครามกลางเมือง ซึ่งทำให้ไม่สามารถเดินทางตามกำหนดได้ และคุ้มครองกรณีเสียชีวิตและทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นระหว่างเดินทาง สูงสุด 40,000 บาท ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่กรมธรรม์กำหนด

2. ฉันสามารถสมัคร SUPER+ ได้อย่างไร

คุณสามารถลงทะเบียนและสมัครง่ายๆ ผ่าน airasia Super App และเว็บไซต์ airasia.com ได้เลย! เริ่มจากล็อกอินเข้าบัญชีสมาชิกแอร์เอเชียของคุณ ตรวจสอบความถูกต้องต่างๆ หลังจากนั้นเลือกไอคอน ‘SUPER+’ แล้วคลิก ‘สมัครเลย’ กรอกรายละเอียดที่จำเป็นต่างๆ ยืนยันการสมัคร เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วคุณจะได้รับการยืนยันผ่านทางอีเมล

3. สามารถใช้งานเพื่อรับสิทธิพิเศษและส่วนลดหลังการสมัคร SUPER+ ได้อย่างไร

ยินดีต้อนรับ สู่ SUPER+ ! ในฐานะครอบครัวเดียวกัน คุณสามารถเข้าถึงแดชบอร์ดเมนูจัดการการใช้งานที่แสดงถึงโค้ดและบริการต่างๆ ของคุณ ถ้าพร้อมเเล้วก็เพลิดเพลินกับ SUPER+ ไปด้วยกันได้เลย!

 • สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ และอาเซียนของแอร์เอเชีย ระบบจะสร้างรหัสโค้ดโปรโมชั่นเฉพาะของคุณพร้อมแสดงอยู่บนหน้าการค้นหาเที่ยวบิน คุณสามารถเลือกสำรองที่นั่งกับเที่ยวบินที่ระบุส่วนลดค่าโดยสาร 100% ได้เลย
 • สำหรับการส่งอาหารฟรี กับ airasia food คุณจะได้รับยกเว้นค่าจัดส่งทันที เมื่อสั่งอาหารในราคาขั้นต่ำตามข้อกำหนด จากพื้นที่ให้บริการของ airasia food
 • สำหรับผลประโยชน์ความคุ้มครองประกันภัยและขั้นตอนการเรียกร้องค่าสินไหมภายใต้กรมธรรม์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดแผนความคุ้มครองและเงื่อนไขจากอีเมลที่ท่านลงทะเบียนไว้ ทั้งนี้ความคุ้มครองและเงื่อนไขความคุ้มครองอาจมีข้อแตกต่างกันสำหรับผู้ซื้อ SUPER+ ในแต่ละประเทศซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย.

4. การสมัครสมาชิก SUPER+ มี่กี่ประเภท

ปัจจุบันนี้เราเปิดให้บริการ SUPER+ เพียงหนึ่งประเภท โดยใช้รับสิทธิ์การเดินทางในเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางอาเซียน กับสายการบินในกลุ่มแอร์เอเชีย

ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่แลกเที่ยวบินผ่าน SUPER+ จำเป็นต้องชำระภาษี และค่าธรรมเนียมต่างๆ ตามข้อกำหนดของรัฐ รวมทั้งค่าบริการเสริมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

5. ฉันสามารถใช้บัญชีเดียวกันเพื่อสมัครสมาชิก Super+ มากกว่า 1 สิทธิ์ได้หรือไม่

บัญชีแอร์เอเชียหนึ่งบัญชี สามารถใช้สมัคร SUPER+ ได้หนึ่งสิทธิ์เท่านั้น และเจ้าของบัญชีแอร์เอเชียนั้นๆ จะเป็นผู้ได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จาก Super+ เพียงผู้เดียวเท่านั้น

6. วิธีการชำระเงินเป็นอย่างไร

คุณสามารถชำระค่าสมัคร Super+ ผ่านทางบัตรเครดิต/บัตรเดบิตเท่านั้น

 1. ถ้าฉันชำระเงินไม่ได้ ต้องทำอย่างไร

ไม่ต้องเป็นกังวล.. หากคุณได้รับข้อความ ‘การชำระเงินล้มเหลว’ โปรดตรวจสอบผลการชำระเงินกับธนาคารเจ้าของบัตรของคุณ หากระบบมีการหักยอดเงินไปแล้ว กรุณารอสักครู่เนื่องจากการชำระเงินของคุณอาจอยู่ระหว่างการดำเนินการ ลองกลับเข้าสู่บัญชีแอร์เอเชียอีกครั้งเพื่อตรวจสอบที่แดชบอร์ด หากยังคงมีปัญหาการใช้งานโปรดติดต่อเราผ่านทาง AVA

8. ใครๆ ก็สามารถซื้อ SUPER+ ได้ใช่หรือไม่

แน่นอนอยู่เเล้ว! SUPER+ เป็นบริการสำหรับสมาชิกแอร์เอเชียทุกท่านที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย สำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี สามารถสมัครสมาชิกได้เมื่อได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ปกครอง โดยต้องมีอายุ 12 ปี ขึ้นไปในวันที่ออกเดินทางเพื่อเพลิดเพลินไปกับเที่ยวบินของแอร์เอเชียได้ตลอดอายุการเป็นสมาชิก Super+

**9. ทำไมฉันถึงไม่ได้รับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ SUPER+ **

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจอีกครั้ง เพราะอีเมลยืนยันอาจถูกส่งไปยังกล่องจดหมายสแปมของคุณ หากคุณยังไม่ได้รับ โปรดติดต่อเราผ่าน AVA ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และเราจะดำเนินการตรวจสอบเพื่อจัดส่งอีเมลยืนยันให้คุณอีกครั้ง

10. ฉันควรทำอย่างไรหากเกิดการชำระเงินซ้ำซ้อน

ไม่ต้องเป็นกังวล.. หากเกิดรายการเก็บเงินซ้ำซ้อนขึ้นกับคุณ กรุณาติดต่อเราผ่าน AVA เพื่อดำเนินการขอเงินคืน โดยเเสดงเอกสารประกอบการชำระเงินทั้งสองครั้ง เมื่อได้รับการยืนยันถึงข้อผิดพลาด เราจะดำเนินการคืนเงินให้คุณ โดยกระบวนการทั้งหมดอาจใช้เวลาประมาณ 30 วันทำการ

11. ฉันสามารถยกเลิกและขอเงินคืนได้หรือไม่หลังจากที่ทำการสั่งซื้อ SUPER+ แล้ว

เมื่อคุณสมัคร SUPER+ เสร็จสมบูรณ์แล้วจะไม่สามารถดำเนินการยกเลิกได้ อย่างไรก็ตามคุณจะสามารถใช้สิทธิ์ Super+ ได้อย่างครบถ้วนตามที่กำหนดไว้

12. ฉันสามารถแลกเที่ยวบินจากสิทธิ์ SUPER+ ได้อย่างไร

เมื่อคุณซื้อ SUPER+ เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้าถึงแดชบอร์ดเมนูการจัดการใช้งาน SUPER+ ได้ด้วยช่องทางดังนี้:

a. ไอคอน SUPER+ บนหน้าหลักของแอร์เอเชีย (ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือ) b. หน้าบัญชีสมาชิกของคุณ ในเมนูสมาชิก SUPER+ c. ไอคอนด้านซ้ายบนถัดจากชื่อของคุณ

จากแดชบอร์ดเมนูการจัดการ SUPER+ คุณสามารถแลกเที่ยวบินได้ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ขั้นตอนที่ 1 – คลิกที่ปุ่ม “Go” ถัดจาก “Flights”
 • ขั้นตอนที่ 2 – รหัสโปรโมชั่นของคุณจะถูกสร้างโดยอัตโนมัติ คลิกที่ “Redeem”
 • ขั้นตอนที่ 3 – เลือกต้นทางการเดินทางของคุณที่ “From” และเลือกจุดหมายปลายของคุณที่ “To”
 • ขั้นตอนที่ 4 – ระบุวันเดินทางขาไปของคุณ และวันเดินทางขากลับของคุณ (ถ้ามี)
 • ขั้นตอนที่ 5 – คลิกที่ “ค้นหาเที่ยวบิน”
 • ขั้นตอนที่ 6– ค้นหาและเลือกอัตราค่าโดยสารเที่ยวบินที่ระบุส่วนลด 100%
 • ขั้นตอนที่ 7 – เลือกบริการเสริมเพิ่มเติมหากต้องการ
 • ขั้นตอนที่ 8 – ชำระเงิน
 • ขั้นตอนที่ 9 – การแลกเที่ยวบินของคุณสำเร็จเรียบร้อย

13. ฉันสามารถใช้สิทธิ์เพื่อแลกเที่ยวบินเดินทางสำหรับวันไหนบ้าง?

คุณสามารถใช้สิทธิ์ SUPER+ แลกเที่ยวบินเพื่อเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2565 จนถึงวันที่ 10 เมษายน 2566 ทั้งนี้คุณจำเป็นต้องแลกสิทธิ์สำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันก่อนวันเดินทาง

14. ฉันต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมหรือไม่สำหรับการแลกเที่ยวบิน

เที่ยวบินที่แลกรับจากการใช้สิทธิ์ SUPER+ จะยกเว้นเฉพาะค่าโดยสารสำหรับเที่ยวบินนั้น โดยไม่รวมบริการเสริมอื่นๆ ค่าธรรมเนียมบริการผู้โดยสาร ค่าบริการตามข้อบังคับต่างๆ ค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิง และค่าธรรมเนียมอื่นๆ ที่กำหนดไว้โดยสนามบินระหว่างประเทศ (เช่น การจัดเก็บค่าธรรมเนียมการผ่านแดน ค่าธรรมเนียมอำนวยความสะดวกผู้โดยสาร/บริการดำเนินการ) ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมดังกล่าวคุณจะต้องชำระให้ครบถ้วนในขั้นตอนการชำระเงินเมื่อทำการสำรองที่นั่ง

15. ทำไมฉันหาเที่ยวบินเส้นทางประเทศอื่นๆ ในอาเซียนไม่เจอ

เที่ยวบินทั้งหมดที่เปิดให้บริการจะขึ้นอยู่กับนโยบายและข้อกำหนดเกี่ยวกับการเปิดพรมแดน ณ ขณะนั้น ซึ่งกำหนดโดยหน่วยงานที่รับผิดชอบในแต่ละประเทศ

คุณสามารถตรวจสอบความพร้อมและสถานะของเที่ยวบินที่ airasia.com/flights โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการเปิดพรมแดนใหม่ ซึ่งจะส่งผลให้มีเส้นทางและเที่ยวบินให้บริการที่เพิ่มมากขึ้น

ทั้งนี้ โปรดทราบว่าสายการบินต่างๆ จำเป็นต้องปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับล่าสุดเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านการบิน โดยกฎข้อบังคับอาจแตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลา

จำนวนที่นั่งที่ได้รับการจัดสรรให้สำหรับการแลกเที่ยวบินของผู้ถือ Super+ Pass มีจำนวนสูงสุด 18 ที่นั่ง และมีจำนวนที่นั่งขั้นต่ำ 1 ที่นั่งต่อ 1 เที่ยวบิน โดยจำนวนที่นั่งทั้งหมดที่สามารถแลกรับผ่าน Super+ ได้ มีจำนวนรวมไม่น้อยกว่า 500,000 ที่นั่ง ตลอดระยะเวลาที่เปิดให้เดินทาง

16. ฉันสามารถแลกหลายๆ เที่ยวบินเพื่อเดินทางในวันเดียวกันได้หรือไม่

คุณสามารถแลกเที่ยวบินเพื่อเดินทางในวันเดียวกันได้สูงสุด 2 (สอง) เที่ยวบิน อย่างไรก็ตาม การแลกเที่ยวบินหลายๆ เที่ยวบินเพื่อเดินทางออกจากต้นทางเดียวกันในวันเดียวนั้นไม่สามารถทำได้

17. ฉันสามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินในภายหลังได้หรือไม่

สามารถทำได้.. หากคุณไม่ต้องการเดินทางตามกำหนดการเดิม หรือต้องการเปลี่ยนวันเดินทาง คุณสามารถจัดการได้ด้วยตนเองผ่านเมนู My Bookings บน airasia.com โดยต้องดำเนินการผ่านการล็อกอินด้วยบัญชีสมาชิกแอร์เอเชียบัญชีเดียวกันกับที่คุณใช้แลกเที่ยวบิน อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินนั้นอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน และส่วนต่างราคาค่าโดยสาร รวมทั้งขึ้นอยู่กับที่นั่งที่ยังคงว่างอยู่ในเที่ยวบินใหม่ที่คุณต้องการเดินทาง สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

18. ทำไมรหัสโปรโมชั่นของฉันใช้งานไม่ได้

เราเเนะนำให้คุณเคลียร์แคชในเบราว์เซอร์ของคุณ และล็อกอินเข้าสู่แดชบอร์ดใหม่อีกครั้ง โดยเลือก ‘เที่ยวบิน’ ตามด้วย ‘สร้างรหัสใหม่’ เพื่อรีเฟรชรหัสโปรโมชั่น หากยังคงมีปัญหาการใช้งาน โปรดติดต่อเราผ่าน AVA

19. ฉันสามารถซื้อบริการ Value Pack, Premium Flex, ประกัน Tune Protect และบริการเสริมอื่นๆ เพิ่มเติมสำหรับเที่ยวบินของฉันได้หรือไม่

ได้อย่างแน่นอน.. คุณสามารถอัพเกรดบริการเป็นแพ็กเกจ Value Pack และ Premium Flex ได้ โดยต้องเลือกอัพเกรดเมื่อทำการจองเที่ยวบินนั้นๆ ส่วนบริการเสริมอื่นๆ เช่น โหลดสัมภาระ อาหารบนเที่ยวบิน เลือกที่นั่งถูกใจ เพิ่มผู้โดยสารทารก หรือเพิ่มประกันภัย สามารถทำได้เมื่อทำการจองเที่ยวบิน หรือซื้อเพิ่มได้ภายหลังผ่านเมนู ‘การจองของฉัน’ บน airasia.com

20. ประกันใน SUPER+ ของฉันครอบคลุมอะไรบ้าง (สำหรับประเทศมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ส์ และอินโดนีเซีย)

คุณจะได้รับการคุ้มครองในกรณีที่มีการยกเลิกเที่ยวบินที่จำเป็น และหลีกเลี่ยงไม่ได้อันเนื่องมาจากเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่งต่อไปนี้:

a. สมาชิก SUPER+ ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ภายใน 7 วันก่อนการเดินทาง(ยกเว้นประเทศไทย)

b. สมาชิก SUPER+ มีเหตุให้เกิดความทุพพลภาพส่งผลให้: i. เสียชีวิต ii. ทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร iii. เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกันภัย สมาชิกในครอบครัว หรือผู้ร่วมเดินทางภายใน 14 วันก่อนการเดินทาง

c. ไฟไหม้ หรือประสบภัยธรรมชาติ เป็นผลให้เกิดความเสียหายที่รุนแรงต่อที่พักอาศัย หรือจุดหมายปลายทางที่กำลังจะเดินทางไป

d. เหตุการณ์อื่น ยกเว้นการประท้วง ที่: i. นำไปสู่ความรุนแรงอย่างกว้างขวาง ii. ไม่ได้เกิดจากเหตุผลเพื่อวัตถุประสงค์ในการยืนยันสิทธิอธิปไตย และ/หรือดำเนินการในนามของรัฐอธิปไตย iii. นำไปสู่อันตรายต่อชีวิต iv. และ (iv) ปฏิบัติตามคำแนะนำ และ/หรือคำเตือนของรัฐบาล หรือรัฐบาลของประเทศปลายทางที่ประกาศเงื่อนไขที่ไม่ปลอดภัยสำหรับการเดินทางผ่าน หรือโดยสื่อมวลชนทั่วไป v. ภัยธรรมชาติรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ภูเขาไฟระเบิด น้ำท่วม แผ่นดินไหว สึนามิ พายุเฮอริเคน หรือไฟป่าที่เกิดขึ้นที่ปลายทางของการเดินทางที่วางแผนไว้

21. ประกันใน SUPER+ ของฉันครอบคลุมอะไรบ้าง (สำหรับประเทศไทยเท่านั้น)

a. คุ้มครอง กรณีเสียชีวิตและทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นระหว่างเดินทาง สูงสุด 40,000 บาท

b. ผลประโยชน์การบอกเลิกการเดินทาง: ชดเชยค่าโดยสารที่สูญเสียไปหากผู้เอาประกันภัยจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทางอันมีสาเหตุมาจากรายการต่อไปนี้ a. เหตุไม่คาดฝันดังนี้: i. การเสียชีวิต ii. การบาดเจ็บสาหัสหรือการเจ็บป่วยรุนแรงของผู้เอาประกันภัย iii. เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกันภัย สมาชิกในครอบครัว หรือผู้ร่วมเดินทางภายใน 14 วันก่อนการเดินทาง และ/หรือสมาชิกของครอบครัว

b. เมื่อที่พักอาศัยของผู้เอาประกันภัย ที่ใช้เป็นที่อยู่อาศัยถาวรได้รับความเสียหายร้ายแรงจากเหตุไฟไหม้ น้ำท่วม หรือภัยธรรมชาติคล้ายกัน ได้แก่ พายุไต้ฝุ่น สึนามิ แผ่นดินไหว ภายใน 1 สัปดาห์ก่อนวันออกเดินทางทำให้ผู้เอาประกันภัยไม่สามารถเดินทางตามกำหนดเวลาได้b.

c. การเกิดการนัดหยุดงานขึ้นโดยไม่คาดคิด i. การจลาจล สงครามกลางเมือง ii. เหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของผู้เอาประกันภัย iii. นำไปสู่อันตรายต่อชีวิต vi. ปฏิบัติตามคำแนะนำ และ/หรือคำเตือนของรัฐบาล หรือรัฐบาลของประเทศปลายทางที่ประกาศเงื่อนไขที่ไม่ปลอดภัยสำหรับการเดินทางผ่าน หรือโดยสื่อมวลชนทั่วไป ทำให้ไม่สามารถเดินทางตามกำหนดการได้

c. เงื่อนไขความคุ้มครอง i. กรมธรรม์คุ้มครองเฉพาะเที่ยวบินในประเทศไทย หรือเที่ยวบินที่เดินทางเข้า/ออกจาก ประเทศไทยเท่านั้น ii. กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับเงินชดเชยตามความคุ้มครองที่กำหนด กรมธรรม์จะสิ้นสุดทันที

22. ความคุ้มครองในประกันดีล SUPER+ จะครอบคลุมข้อกำหนดการประกันการเดินทาง(ขาเข้า)ที่ระบุโดยประเทศต่างๆ หรือไม่?

ความคุ้มครองของประกันดีล SUPER+ ครอบคลุมเฉพาะการบอกเลิกเที่ยวบินที่จำเป็น และหลีกเลี่ยงไม่ได้ตามที่ระบุไว้ในเหตุการณ์ข้างต้นเท่านั้น ไม่สามารถใช้เเทนประกันตามข้อกำหนดการเข้าประเทศของเเต่ละประเทศได้

ผู้โดยสารยังคงต้องทำประกันตามที่ระบุโดยข้อกำหนดของรัฐบาลของประเทศ/หรือรัฐปลายทางของคุณ ซึงเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ผู้โดยสารที่เดินทางทุกท่านตรวจสอบข้อกำหนดการเดินทางล่าสุดของจุดหมายปลายทางของท่านก่อนออกเดินทาง

23. ฉันสามารถซื้อเที่ยวบินให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี ได้อย่างไร

สำหรับเด็กอายุ 0-2 ปี*

 • ขั้นตอนแรก: ไปที่หน้า airasia.com และลงทะเบียนบัญชีสมาชิก
 • ขั้นตอนที่ 2: ไปที่เมนู “การจองของฉัน” คลิกที่ ‘จัดการ’ สำหรับการจอง
 • ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่ ‘จัดการบุ๊กกิ้ง’
 • ขั้นตอนที่ 4: เลื่อนไปที่รายละเอียดของผู้โดยสาร และคลิกที่ ‘เพิ่มเด็กทารก” สำหรับผู้โดยสารนั้นๆ
 • ขั้นตอนที่ 5: ใส่ข้อมูลผู้โดยสารทารก: ชื่อ เพศ วันเดือนปีเกิด
 • ขั้นตอนที่ 6: ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง จากนั้นคลิกที่ ‘ยืนยันการเปลี่ยนแปลง’ schedule.
 • ขั้นตอนที่ 7: ชำระเงินให้เรียบร้อย โดยจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้โดยสารทารกตามที่กำหนดไว้ในตารางค่าธรรมเนียม

สำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี คุณสามารถดำเนินการได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสารเพื่อเพิ่มผู้โดยสารเด็ก โดยจะต้องนำเอกสารบัตรประชาชน หรือพาสปอร์ตเพื่อยืนยันตัวตนสำหรับการซื้อบัตรโดยสารสำหรับเด็ก

*1 วันก่อนออกเดินทาง

24. หากมีบัญชีสมาชิกแอร์เอเชีย 2 บัญชี ฉันสามารถโอนบัญชีสมาชิกให้กับสมาชิกในครอบครัว/เพื่อน ได้หรือไม่

ได้แน่นอน.. คุณสามารถโอนบัญชีสมาชิกให้กับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนของคุณได้ โดยที่พวกเขาอาจมีบัญชีสมาชิกอยู่แล้วหรือยังไม่มีก็ได้ ทั้งนี้สามารถดำเนินการได้ผ่านทาง AVA

25. ฉันสามารถใช้บัญชีเครดิตซื้อ SUPER+ ได้หรือไม่

ขออภัยในความไม่สะดวก บัญชีเครดิตของคุณไม่สามารถใช้ซื้อ SUPER+ ในครั้งนี้ได้ค่ะ

**26. ภายหลังการซื้อ SUPER+ จะมีการออกใบเสร็จรับเงินให้หรือไม่ **

ใบเสร็จ หรือใบแจ้งหนี้จะแนบมาในอีเมลยืนยันที่เราส่งไป โปรดตรวจสอบกล่องจดหมายสแปมของคุณ หากคุณยังไม่ได้รับ หรือติดต่อเราผ่าน AVA เพื่อให้เราส่งให้คุณอีกครั้ง

คำถามที่พบบ่อย

Thailand – คำถามที่พบบ่อย 1. KR/JP SUPER+ subscription คืออะไร

https://www.airasia.com/superplus/en/gb/faq/kr-jp-super-th-thai

KR/JP SUPER+ subscription คือแพ็กเกจสมาชิกรายปีที่มอบสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้ให้กับท่านภายในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อรับบริการที่หลากหลาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์กับ airasia Super App ซึ่งได้แก่

 • แลกเที่ยวบินฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่สมัครเป็นสมาชิกเพื่อใช้งาน เพื่อการเดินทางด้วยเที่ยวบินระหว่างประเทศ ไทย-ญี่ปุ่น และ ไทย-เกาหลีใต้ ที่ให้บริการโดยสายการบิน ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ รหัสเที่ยวบิน XJ)
 • การสั่งอาหารได้รัวๆ แบบไม่มีค่าจัดส่ง ในประเทศไทย เมื่อมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 30 บาท โดยมีระยะทางจัดส่งตั้งเเต่ 5-15 กิโลเมตรตามข้อกำหนด
 • ประกันภัยการบอกเลิกการเดินทางที่ชดเชยค่าโดยสารสูงสุด 1,200 บาท ในกรณีที่ผู้เอาประกันจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทางอันมีสาเหตุมาจาก 1)ผู้เอาประกันภัยได้รับการวินิจฉัย RT-PCR ว่าติดเชื้อ COVID-19 ภายในระยะเวลา 72 ชั่วโมง ก่อนการเดินทาง 2)การเสียชีวิต หรือการบาดเจ็บสาหัสหรือการเจ็บป่วยรุนแรงของผู้เอาประกันภัย และ/หรือสมาชิกของครอบครัว ซึ่งเป็นเหตุทำให้ผู้อาประกันภัย ไม่สามารถเดินทางตามกำหนดการได้ 3)เมื่อที่พักอาศัยของผู้เอาประกันภัย ที่ใช้เป็นที่อยู่อาศัยถาวรได้รับความเสียหายร้ายแรงจากเหตุไฟไหม้ น้ำท่วม หรือภัยธรรมชาติคล้ายกัน ได้แก่ พายุไต้ฝุ่น สึนามิ แผ่นดินไหว ภายใน 7 วัน ก่อนวันออกเดินทางทำให้ผู้เอาประกันภัยไม่สามารถเดินทางตามกำหนดเวลาได้ 4)การเกิดการนัดหยุดงานขึ้นโดยไม่คาดคิด การจลาจล สงครามกลางเมือง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของผู้เอาประกันภัย ทำให้ไม่สามารถเดินทางตามกำหนดการได้ และคุ้มครอง กรณีเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ระหว่างเดินทาง สูงสุด 40,000 บาท
 • ทั้งนี้ ประกันคุ้มครองการบอกเลิกการเดินทางจากการติดเชื้อ COVID-19 (เฉพาะ KR/JP SUPER+ subscription ที่ถูกซื้อในประเทศไทย) และความคุ้มครองนี้มีผลสำหรับ การสมัครสมาชิก KR/JP SUPER+ subscription ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไปเท่านั้น

2. ฉันสามารถสมัคร KR/JP SUPER+ subscription ได้อย่างไร

คุณสามารถลงทะเบียนและสมัครง่ายๆ ผ่าน airasia Super App และเว็บไซต์ airasia.com ได้เลย! เริ่มจากล็อกอินเข้าบัญชีสมาชิกแอร์เอเชียของคุณ ตรวจสอบความถูกต้องต่างๆ หลังจากนั้นเลือกไอคอน ‘KR/JP SUPER+’ แล้วคลิก ‘สมัครเลย’ กรอกรายละเอียดที่จำเป็นต่างๆ ยืนยันการสมัคร เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วคุณจะได้รับการยืนยันผ่านทางอีเมล

3. สามารถใช้งานเพื่อรับสิทธิพิเศษและส่วนลดหลังการสมัคร KR/JP SUPER+ subscription ได้อย่างไร

ยินดีต้อนรับ สู่ KR/JP SUPER+ subscription ในฐานะครอบครัวเดียวกัน คุณสามารถเข้าถึงแดชบอร์ดเมนูจัดการการใช้งานที่แสดงถึงโค้ดและบริการต่างๆ ของคุณ ถ้าพร้อมเเล้วก็เพลิดเพลินกับ KR/JP SUPER+ subscription ไปด้วยกันได้เลย!

 • สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ ไทย-ญี่ปุ่น และ ไทย-เกาหลีใต้ ของ ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ระบบจะสร้างรหัสโค้ดโปรโมชั่นเฉพาะของคุณพร้อมแสดงอยู่บนหน้าการค้นหาเที่ยวบิน คุณสามารถเลือกสำรองที่นั่งกับเที่ยวบินที่ระบุส่วนลดค่าโดยสาร 100% ได้เลย
 • สำหรับการส่งอาหารฟรี กับ airasia food คุณจะได้รับยกเว้นค่าจัดส่งทันที เมื่อสั่งอาหารในราคาขั้นต่ำตามข้อกำหนด จากพื้นที่ให้บริการของ airasia food
 • สำหรับผลประโยชน์ความคุ้มครองประกันภัยและขั้นตอนการเรียกร้องค่าสินไหมภายใต้กรมธรรม์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดแผนความคุ้มครองและเงื่อนไขจากอีเมลที่ท่านลงทะเบียนไว้ ทั้งนี้ความคุ้มครองและเงื่อนไขความคุ้มครองอาจมีข้อแตกต่างกันสำหรับผู้ซื้อ SUPER+ subscription ในแต่ละประเทศซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย.

4. การสมัครสมาชิก SUPER+ subscription มี่กี่ประเภท

ปัจจุบันนี้เราเปิดให้บริการ SUPER+ subscription แบ่งเป็น 2 ประเภท โดย

 • SUPER+ subscription ใช้รับสิทธิ์สำรองที่นั่งในเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางอาเซียน กับสายการบินในกลุ่มแอร์เอเชีย (รหัสเที่ยวบิน AK, FD, Z2 และ QZ)
 • KR/JP SUPER+ subscription ใช้รับสิทธิ์สำรองที่นั่งในเส้นทางบินที่ดำเนินการโดยบริษัท ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัสเที่ยวบิน XJ) สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศไทย-ญี่ปุ่น และ ไทย-เกาหลีใต้ ทั้งหมด 4 เส้นทาง ได้แก่ – กรุงเทพฯ (BKK) – โตเกียว (NRT) – กรุงเทพฯ (BKK) – โอซาก้า (KIX) – กรุงเทพฯ (BKK) – ซัปโปโร (CTS) – กรุงเทพฯ (BKK) – โซล (ICN)

ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่แลกเที่ยวบินผ่าน KR/JP SUPER+ subscription จำเป็นต้องชำระภาษี และค่าธรรมเนียมต่างๆ ตามข้อกำหนดของรัฐ รวมทั้งค่าบริการเสริมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

5. ฉันสามารถใช้บัญชีเดียวกันเพื่อสมัครสมาชิก KR/JP SUPER+ subscription มากกว่า 1 สิทธิ์ได้หรือไม่

บัญชีแอร์เอเชียหนึ่งบัญชี สามารถใช้สมัคร KR/JP SUPER+ subscription ได้หนึ่งสิทธิ์เท่านั้น และเจ้าของบัญชีแอร์เอเชียนั้นๆ จะเป็นผู้ได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จาก KR/JP SUPER+ subscription เพียงผู้เดียวเท่านั้น

6. วิธีการชำระเงินเป็นอย่างไร

คุณสามารถชำระค่าสมัคร KR/JP SUPER+ subscription ผ่านทางบัตรเครดิต/บัตรเดบิตเท่านั้น

7. ถ้าฉันชำระเงินไม่ได้ ต้องทำอย่างไร

ไม่ต้องเป็นกังวล.. หากคุณได้รับข้อความ ‘การชำระเงินล้มเหลว’ โปรดตรวจสอบผลการชำระเงินกับธนาคารเจ้าของบัตรของคุณ หากระบบมีการหักยอดเงินไปแล้ว กรุณารอสักครู่เนื่องจากการชำระเงินของคุณอาจอยู่ระหว่างการดำเนินการ ลองกลับเข้าสู่บัญชีแอร์เอเชียอีกครั้งเพื่อตรวจสอบที่แดชบอร์ด หากยังคงมีปัญหาการใช้งานโปรดติดต่อเราผ่านทาง AVA

8. ใครๆ ก็สามารถซื้อ KR/JP SUPER+ subscription ได้ใช่หรือไม่

แน่นอนอยู่เเล้ว! KR/JP SUPER+ subscription เป็นบริการสำหรับสมาชิกแอร์เอเชียทุกท่านที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย สำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี สามารถสมัครสมาชิกได้เมื่อได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ปกครอง โดยต้องมีอายุ 12 ปี ขึ้นไปในวันที่ออกเดินทางเพื่อเพลิดเพลินไปกับเที่ยวบินของแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ได้ตลอดอายุการเป็นสมาชิก KR/JP SUPER+ Subscription

9. ทำไมฉันถึงไม่ได้รับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ KR/JP SUPER+ Subscription

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจอีกครั้ง เพราะอีเมลยืนยันอาจถูกส่งไปยังกล่องจดหมายสแปมของคุณ หากคุณยังไม่ได้รับ โปรดติดต่อเราผ่าน AVA ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และเราจะดำเนินการตรวจสอบเพื่อจัดส่งอีเมลยืนยันให้คุณอีกครั้ง

10. ฉันควรทำอย่างไรหากเกิดการชำระเงินซ้ำซ้อน

ไม่ต้องเป็นกังวล.. หากเกิดรายการเก็บเงินซ้ำซ้อนขึ้นกับคุณ กรุณาติดต่อเราผ่าน AVA เพื่อดำเนินการขอเงินคืน โดยเเสดงเอกสารประกอบการชำระเงินทั้งสองครั้ง เมื่อได้รับการยืนยันถึงข้อผิดพลาด เราจะดำเนินการคืนเงินให้คุณ โดยกระบวนการทั้งหมดอาจใช้เวลาประมาณ 30 วันทำการ

11. ฉันสามารถยกเลิกและขอเงินคืนได้หรือไม่หลังจากที่ทำการสั่งซื้อ KR/JP SUPER+ subscription แล้ว

เมื่อคุณสมัคร KR/JP SUPER+ subscription เสร็จสมบูรณ์แล้วจะไม่สามารถดำเนินการยกเลิกได้ อย่างไรก็ตามคุณจะสามารถใช้สิทธิ์ KR/JP SUPER+ subscription ได้อย่างครบถ้วนตามที่กำหนดไว้

12. ฉันสามารถแลกเที่ยวบินจากสิทธิ์ KR/JP SUPER+ subscription ได้อย่างไร

เมื่อคุณซื้อ KR/JP SUPER+ subscription เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้าถึงแดชบอร์ดเมนูการจัดการใช้งาน KR/JP SUPER+ subscription ได้ด้วยช่องทางดังนี้:

a. ไอคอน SUPER+ บนหน้าหลักของแอร์เอเชีย (ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือ)

b. หน้าบัญชีสมาชิกของคุณ ในเมนูสมาชิก SUPER+

c. ไอคอนด้านซ้ายบนถัดจากชื่อของคุณ

d. ในหน้าแดชบอร์ดเมนูการจัดการ SUPER+ subscription หากคุณมีสมาชิก SUPER+ subscription มากกว่า 1 ประเภท ให้ทำการเลือก KR/JP SUPER+ subscription

จากแดชบอร์ดเมนูการจัดการ KR/JP SUPER+ subscription คุณสามารถแลกเที่ยวบินได้ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ขั้นตอนที่ 1 – คลิกที่ปุ่ม “Go” ถัดจาก “Flights”
 • ขั้นตอนที่ 2 – รหัสโปรโมชั่นของคุณจะถูกสร้างโดยอัตโนมัติ คลิกที่ “Redeem”
 • ขั้นตอนที่ 3 – เลือกต้นทางการเดินทางของคุณที่ “From” และเลือกจุดหมายปลายของคุณที่ “To”
 • ขั้นตอนที่ 4 – ระบุวันเดินทางขาไปของคุณ และวันเดินทางขากลับของคุณ (ถ้ามี)
 • ขั้นตอนที่ 5 – คลิกที่ “ค้นหาเที่ยวบิน”
 • ขั้นตอนที่ 6 – ค้นหาและเลือกอัตราค่าโดยสารเที่ยวบินที่ระบุส่วนลด 100%
 • ขั้นตอนที่ 7 – เลือกบริการเสริมเพิ่มเติมหากต้องการ
 • ขั้นตอนที่ 8 – ชำระเงิน
 • ขั้นตอนที่ 9 – การแลกเที่ยวบินของคุณสำเร็จเรียบร้อย

13. ฉันสามารถใช้สิทธิ์เพื่อแลกเที่ยวบินเดินทางสำหรับวันไหนบ้าง?

คุณสามารถใช้สิทธิ์ KR/JP SUPER+ subscription แลกเที่ยวบินเพื่อเดินทางได้ เป็นเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่คุณได้สมัครสมาชิกบริการ KR/JP SUPER+ subscription ผู้ซื้อสามารถแลกบัตรโดยสารภายในระยะเวลา 1 ปี โดยเริ่มแลกสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป สำหรับวันออกเดินทางวันแรกตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2565 จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 รวมระยะเวลา 1 ปี ทั้งนี้คุณจำเป็นต้องแลกสิทธิ์สำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันก่อนวันเดินทาง

สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ ไทย-ญี่ปุ่น หากมีความล่าช้าในการเปิดรับนักท่องเที่ยวตามนโยบายของรัฐบาลประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลาการเดินทางจะได้รับการปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องตามวันที่มีการประกาศอนุญาตให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้ตามปกติ รวมระยะเวลา 1 ปี นับแต่วันที่มีการประกาศอนุญาตดังกล่าว

จำนวนที่นั่งที่ได้รับการจัดสรรให้สำหรับการแลกเที่ยวบินของผู้ถือ KR/JP SUPER+ subscription มีจำนวน 60 ที่นั่งต่อ 1 เที่ยวบิน โดยจำนวนที่นั่งทั้งหมดที่สามารถแลกรับผ่าน KR/JP SUPER+ subscription ได้ มีจำนวนรวมไม่น้อยกว่า 150,000 ที่นั่ง ตลอดระยะเวลาที่เปิดให้เดินทาง (เป็นเวลา 1 ปีนับจากวันที่สมัคร)

14. ฉันต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมหรือไม่สำหรับการแลกเที่ยวบิน

เที่ยวบินที่แลกรับจากการใช้สิทธิ์ KR/JP SUPER+ subscription จะยกเว้นเฉพาะค่าโดยสารสำหรับเที่ยวบินนั้น โดยไม่รวมบริการเสริมอื่นๆ ค่าธรรมเนียมบริการผู้โดยสาร ค่าบริการตามข้อบังคับต่างๆ ค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิง และค่าธรรมเนียมอื่นๆ ที่กำหนดไว้โดยสนามบินระหว่างประเทศ (เช่น การจัดเก็บค่าธรรมเนียมการผ่านแดน ค่าธรรมเนียมอำนวยความสะดวกผู้โดยสาร/บริการดำเนินการ) ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมดังกล่าวคุณจะต้องชำระให้ครบถ้วนในขั้นตอนการชำระเงินเมื่อทำการสำรองที่นั่ง

15. ฉันสามารถแลกหลายๆ เที่ยวบินเพื่อเดินทางในวันเดียวกันได้หรือไม่

คุณสามารถสำรองที่นั่งภายในวันเดียวกันได้สูงสุด 2 เที่ยวบินเท่านั้น และไม่สามารถจองเที่ยวบินที่เดินทางออกจากเมืองต้นทางเดียวกันภายในวันเดียวกันมากกว่า 1 เที่ยวบินได้ หากเกิดการสำรองที่นั่งที่ไม่สอดคล้องตามข้อกำหนด การสำรองที่นั่งนั้นจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ

16 ฉันสามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินในภายหลังได้หรือไม่

สามารถทำได้.. หากคุณไม่ต้องการเดินทางตามกำหนดการเดิม หรือต้องการเปลี่ยนวันเดินทาง คุณสามารถจัดการได้ด้วยตนเองผ่านเมนู My Bookings บน airasia.com โดยต้องดำเนินการผ่านการล็อกอินด้วยบัญชีสมาชิกแอร์เอเชียบัญชีเดียวกันกับที่คุณใช้แลกเที่ยวบิน อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินนั้นอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน และส่วนต่างราคาค่าโดยสาร รวมทั้งขึ้นอยู่กับที่นั่งที่ยังคงว่างอยู่ในเที่ยวบินใหม่ที่คุณต้องการเดินทาง สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

**17. ทำไมรหัสโปรโมชั่นของฉันใช้งานไม่ได้ **

เราเเนะนำให้คุณเคลียร์แคชในเบราว์เซอร์ของคุณ และล็อกอินเข้าสู่แดชบอร์ดใหม่อีกครั้ง โดยเลือก ‘เที่ยวบิน’ ตามด้วย ‘สร้างรหัสใหม่’ เพื่อรีเฟรชรหัสโปรโมชั่น หากยังคงมีปัญหาการใช้งาน โปรดติดต่อเราผ่าน AVA

18. ฉันสามารถซื้อบริการ Value Pack, Premium Flex, ประกัน Tune Protect และบริการเสริมอื่นๆ เพิ่มเติมสำหรับเที่ยวบินของฉันได้หรือไม่

ได้อย่างแน่นอน.. คุณสามารถอัพเกรดบริการเป็นแพ็กเกจ Value Pack และ Premium Flex ได้ โดยต้องเลือกอัพเกรดเมื่อทำการจองเที่ยวบินนั้นๆ ส่วนบริการเสริมอื่นๆ เช่น โหลดสัมภาระ อาหารบนเที่ยวบิน เลือกที่นั่งถูกใจ เพิ่มผู้โดยสารทารก หรือเพิ่มประกันภัย สามารถทำได้เมื่อทำการจองเที่ยวบิน หรือซื้อเพิ่มได้ภายหลังผ่านเมนู ‘การจองของฉัน’ บน airasia.com

**19. ประกันใน KR/JP SUPER+ subscription ของฉันครอบคลุมอะไรบ้าง **

 1. ผลประโยชน์ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลในการเดินทาง; คุ้มครองกรณีเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นระหว่างเดินทาง วงเงินเอาประกันภัยรวม 40,000 บาทต่อท่าน
 2. ผลประโยชน์คุ้มครองการบอกเลิกการเดินทาง ชดเชยค่าโดยสารในกรณีที่มีการบอกเลิกการเดินทางวงเงินเอาประกันภัย 1,200 บาทต่อท่าน อันมีสาเหตุมาจากรายการต่อไปนี้
  • a. ผู้เอาประกันภัยได้รับการวินิจฉัย RT-PCR ว่าติดเชื้อ COVID-19 ภายในระยะเวลา** 72 ชั่วโมง ก่อนการเดินทาง ประกันคุ้มครองการบอกเลิกการเดินทางจากการติดเชื้อ COVID-19 (เฉพาะ KR/JP SUPER+ subscription ที่ถูกซื้อในประเทศไทย)**
  • b. การเสียชีวิต หรือการบาดเจ็บสาหัสหรือการเจ็บป่วยรุนแรงของผู้เอาประกันภัย และ/หรือสมาชิกของครอบครัว ซึ่งเป็นเหตุทำให้ผู้เอาประกันภัย ไม่สามารถเดินทางตามกำหนดการได้
  • c. เมื่อที่พักอาศัยของผู้เอาประกันภัย ที่ใช้เป็นที่อยู่อาศัยถาวรได้รับความเสียหายร้ายแรงจากเหตุไฟไหม้ น้ำท่วม หรือภัยธรรมชาติคล้ายกัน ได้แก่ พายุไต้ฝุ่น สึนามิ แผ่นดินไหว ภายใน 7 วัน ก่อนวันออกเดินทางทำให้ผู้เอาประกันภัยไม่สามารถเดินทางตามกำหนดเวลาได้
  • d. การเกิดการนัดหยุดงานขึ้นโดยไม่คาดคิด การจลาจล สงครามกลางเมือง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของผู้เอาประกันภัย ทำให้ไม่สามารถเดินทางตามกำหนดการได้
 3. เงื่อนไขความคุ้มครอง:
 • a. กรมธรรม์คุ้มครองเฉพาะเที่ยวบินที่เดินทางออกจากประเทศไทยเท่านั้น
 • b. กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับเงินชดเชยตามความคุ้มครองที่กำหนด กรมธรรม์จะสิ้นสุดทันที
 1. สำเนาของข้อกำหนดและเงื่อนไขของประกันคุ้มครองการบอกเลิกการเดินทางจากการติดเชื้อ COVID-19 ฉบับนี้จะได้รับการส่งมอบให้กับท่านผ่านอีเมลเมื่อท่านซื้อ KR/JP SUPER+ subscription เสร็จสิ้น
 2. เมื่อซื้อ KR/JP SUPER+ subscription ถือว่าท่านตกลงและยอมรับว่าท่านได้ศึกษา ทำความเข้าใจ และตกลงยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขเฉพาะของประกันคุ้มครองการบอกเลิกการเดินทางจากการติดเชื้อ COVID-19 รวมไปถึงขั้นตอนการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน
 3. ผลประโยชน์ประกันคุ้มครองการบอกเลิกการเดินทางจากการติดเชื้อ COVID-19 และเงื่อนไขข้างต้นนี้ สำหรับลูกค้าที่สมัครสมาชิก KR/JP SUPER+ subscription ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไปเท่านั้น
 4. ผู้โดยสารสามารถส่งอีเมลไปที่ enquiry@tuneprotect.com เพื่อแจ้งขอเคลม โดยการเรียกร้องทั้งหมดจะต้องแจ้งภายใน 30 วันหลังจากที่คุณรับทราบถึงเหตุการณ์หรือความสูญเสียที่นำไปสู่การเรียกร้องขอค่าสินไหมทดแทน ซึ่งทางทีม Customer Service จะจัดส่งแบบฟอร์มการเรียกร้องสินไหมทดแทน และเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการเรียกร้องสินไหมกลับไปที่คุณทางอีเมล หากมีคำถามเกี่ยวกับความคุ้มครองเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ โทร 0-2180-5599 หรือ enquiry@tuneprotect.com

20. ความคุ้มครองในประกันดีล จะครอบคลุมข้อกำหนดการประกันการเดินทาง(ขาเข้า)ที่ระบุโดยประเทศต่างๆ หรือไม่?

ความคุ้มครองของประกันดีล KR/JP SUPER+ subscription ครอบคลุมเฉพาะการบอกเลิกเที่ยวบินที่จำเป็น และหลีกเลี่ยงไม่ได้ตามที่ระบุไว้ในเหตุการณ์ข้างต้นเท่านั้น ไม่สามารถใช้เเทนประกันตามข้อกำหนดการเข้าประเทศของเเต่ละประเทศได้

ผู้โดยสารยังคงต้องทำประกันตามที่ระบุโดยข้อกำหนดของรัฐบาลของประเทศ/หรือรัฐปลายทางของคุณ ซึ่งเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ผู้โดยสารที่เดินทางทุกท่านตรวจสอบข้อกำหนดการเดินทางล่าสุดของจุดหมายปลายทางของท่านก่อนออกเดินทาง

21. ฉันสามารถซื้อเที่ยวบินให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี ได้อย่างไร

สำหรับเด็กอายุ 0-2 ปี*

 • ขั้นตอนแรก: ไปที่หน้า airasia.com และลงทะเบียนบัญชีสมาชิก
 • ขั้นตอนที่ 2: ไปที่เมนู “การจองของฉัน” คลิกที่ ‘จัดการ’ สำหรับการจอง
 • ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่ ‘จัดการบุ๊กกิ้ง’
 • ขั้นตอนที่ 4: เลื่อนไปที่รายละเอียดของผู้โดยสาร และคลิกที่ ‘เพิ่มเด็กทารก” สำหรับผู้โดยสารนั้นๆ
 • ขั้นตอนที่ 5: ใส่ข้อมูลผู้โดยสารทารก: ชื่อ เพศ วันเดือนปีเกิด
 • ขั้นตอนที่ 6: ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง จากนั้นคลิกที่ ‘ยืนยันการเปลี่ยนแปลง’.
 • ขั้นตอนที่ 7: ชำระเงินให้เรียบร้อย โดยจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้โดยสารทารกตามที่กำหนดไว้ในตารางค่าธรรมเนียม

สำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี คุณสามารถดำเนินการได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสารเพื่อเพิ่มผู้โดยสารเด็ก โดยจะต้องนำเอกสารบัตรประชาชน หรือพาสปอร์ตเพื่อยืนยันตัวตนสำหรับการซื้อบัตรโดยสารสำหรับเด็ก

*1 วันก่อนออกเดินทาง

22. หากมีบัญชีสมาชิกแอร์เอเชีย 2 บัญชี ฉันสามารถโอนบัญชีสมาชิกให้กับสมาชิกในครอบครัว/เพื่อน ได้หรือไม่

ได้แน่นอน.. คุณสามารถโอนบัญชีสมาชิกให้กับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนของคุณได้ โดยที่พวกเขาอาจมีบัญชีสมาชิกอยู่แล้วหรือยังไม่มีก็ได้ ทั้งนี้สามารถดำเนินการได้ผ่านทาง AVA

23. ฉันสามารถใช้บัญชีเครดิตซื้อ KR/JP SUPER+ subscription ได้หรือไม่

ขออภัยในความไม่สะดวก บัญชีเครดิตของคุณไม่สามารถใช้ซื้อ KR/JP SUPER+ subscription ในครั้งนี้ได้ค่ะ

24. ภายหลังการซื้อ KR/JP SUPER+ subscription จะมีการออกใบเสร็จรับเงินให้หรือไม่

ใบเสร็จ หรือใบแจ้งหนี้จะแนบมาในอีเมลยืนยันที่เราส่งไป โปรดตรวจสอบกล่องจดหมายสแปมของคุณ หากคุณยังไม่ได้รับ หรือติดต่อเราผ่าน AVA เพื่อให้เราส่งให้คุณอีกครั้ง

25. ฉันสามารถสมัครสมาชิก KR/JP SUPER+ subscription ได้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ด้วยราคาเท่าไหร่

คุณสามารถสมัครสมาชิก KR/JP SUPER+ subscription ได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2565 ในราคา 29,999 บาทต่อปี

ข้อมูลเพิ่มเติมกันพลาด : ขอบคุณ สโลว์ไลฟ์ในเจแปน

อยากไป อยากจอง แต่ต้องหาข้อมูลอ่านให้เข้าใจ

ทำความเข้าใจกับโปรใหม่จาก Thai AirAsia

SUPER Premium ราคา 18,888 บาท**

สามารถใช้ซื้อตั๋วเดินทางไปญี่ปุ่นได้ หากบินตรงต้องเป็นรหัสเที่ยวบิน FD ซึ่งมีเฉพาะเส้นทาง DMK-FUK เท่านั้น

สำหรับบินสู่ญี่ปุ่นเส้นทางอื่นๆ จะต้องเปลี่ยนเครื่องที่มาเลเซียด้วยเที่ยวบินรหัส FD/AK >>>D7

D7 550 KUL-CTS
D7 533 KUL-HND
D7 532 KUL-KIX

ไว้เป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจ
สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 11 ธ.ค.2022
ที่ airasia Super App

อื่นๆ : เป็นข้อมูลให้สมาชิกที่มีพาสใบเดิม

สรุป พาสตัวใหม่ นับต่ออายุจากวันที่ซื้อครับ ไม่ได้นับอายุต่อจากพาสใบเดิม

เท่ากับพาสใหม่ มีอายุ 9เดือน

Related Articles

อ่านมากที่สุด

ร้านอาหาร เราเที่ยวด้วยกัน เชียงใหม่ 2565

0
รวมร้านอาหาร เราเที่ยวด้วยกัน เชียงใหม่ 2565 เฟส 4

ร้านอาหาร เราเที่ยวด้วยกัน ระยอง 2565

0
ร้านอาหาร เราเที่ยวด้วยกัน ระยอง 2565 - สำหรับเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 ให้โทรไปสอบถามก่อน ซีฟู๊ดริมทะเลหนองแฟบ อาหารทะเล มาบตาพุด เมืองระยอง ระยอง 21150 ติดต่อเรา 080-076-1713 www.facebook.com/seafoodrimtalay/ LINE : @143cnsmu ร้านเกี๊ยวปลาสามย่าน ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บเมืองระยอง ระยอง ติดต่อเรา : 087-615-226 Facebook...

รถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท สายสีลม สายสีทองเปิดกี่โมง เที่ยวสุดท้าย เที่ยวแรก

0
หากมาจากต่างจังหวัดก็จะงงๆ นิดละว่า แต่ละสายไปไหน เวลารถ เที่ยวแรก เที่ยวสุดท้าย

การค้นหา โรงแรม ที่พัก เข้าร่วม เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

0
ใส่ชื่อจังหวัด, ใส่ชื่อโรงแรมที่ต้องการค้นหา, คลิกเลือก ที่พักและโรงแรม, คลิกค้นหา

ร้านอาหาร หาดใหญ่ สงขลา เข้าร่วม เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 – 2566

0
ร้านอาหาร ของฝาก หาดใหญ่ สงขลา เข้าร่วม เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 มีไม่มาก แต่อร่อยนะ

𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐨𝐦𝐞𝐥𝐨 𝐀𝐦𝐩𝐡𝐚𝐰𝐚 : ครัวส้มโอหวาน อัมพวา

0
คาเฟ่อัมพวา บรรยากาศช่วงเย็นจะดีมาก แนะนำ

ร้านอาหาร หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ร่วม เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

0
ร้านอาหาร หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ร่วม เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

web เราเที่ยวด้วยกัน.com เริ่ม update ข้อมูลแล้ว

0
เริ่มลงทะเบียนโครงการฯ เฟส 5 สำหรับผู้ไม่เคยลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ตั้งแต่ 27 ก.พ. 66 - 2 มี.ค.66 ระหว่างเวลา 06.00-21.00 น.

โรงแรมเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 อ่าวนาง เมือง กระบี่ ข้อมูล ณ 18 ก.พ. 66

0
เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่งปิดรับการลงทะเบียนไปเมื่อ 15 ก.พ. เดี๋ยวมา update อีกครั้งนะ